Trang chủ » Góc thư giãn giải trí vui cười
 • Thành lập công ty kiểm định hàng giả hàng nhái

  Thành lập công ty kiểm định hàng giả hàng nhái

  Đáp ứng nhu cầu xã hội, những công ty kiểm định với dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hóa thật giả được ra đời. Từ thực tế này, người tiêu dùng sẽ phần nào bớt đi nỗi lo về các sản phẩm nhái được bán bên ngoài.
 • So sánh giữa trung tâm kiểm định và công ty kiểm định

  So sánh giữa trung tâm kiểm định và công ty kiểm định

  Công ty và trung tâm kiểm định vẫn đang tồn tại song song bên ngoài thị trường. Người ta thường đưa ra những ý kiến để so sánh các đơn vị này với nhau, qua đó nhìn thấy được những ưu điểm và mặt hạn chế trong đó.
 • Những điều cần biết để thành lập công ty kiểm định

  Những điều cần biết để thành lập công ty kiểm định

  Trong nhiều sự lựa chọn cho sở thích mở công ty riêng hiện giờ, nhiều người vẫn hướng đến ngành kiểm định, một lĩnh vực tuy còn khá mới mẻ nhưng lại đang là xu thế mới của thời buổi kinh doanh hiện đại.
 • Lưu ý lựa chọn công ty kiểm định

  Lưu ý lựa chọn công ty kiểm định

  Các công ty kiểm định đang hoạt động bên ngoài là rất nhiều, điều này phần nào mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho những ai đang có nhu cầu. Dù vậy, nếu không cẩn trọng thì những sai lầm mà bạn có thể mắc phải khi làm công...
 • Hai vai trò quan trọng của công ty kiểm định

  Hai vai trò quan trọng của công ty kiểm định

  Hoạt động của các công ty kiểm định hiện đang nắm giữ vị trí khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống, môi trường làm việc và sản xuất. Những đơn vị như vậy vốn có những vai trò quan trọng nhất định.
 • Đảm bảo an toàn với công ty kiểm định máy nén khí

  Đảm bảo an toàn với công ty kiểm định máy nén khí

  Quá trình kiểm định cho máy nén khí để đưa ra con số đánh giá cụ thể, chính xác về mức độ an toàn của thiết bị được thực hiện bởi công ty chuyên nghiệp. Công việc này sẽ giúp tạo ra một môi trường sản xuất, làm việc...
 • Công ty kiểm định huấn luyện an toàn như thế nào?

  Công ty kiểm định huấn luyện an toàn như thế nào?

  Ở mỗi một công ty kiểm định chuyên nghiệp, một quy trình huấn luyện an toàn sẽ được xây dựng tỉ mỉ, rõ ràng, điều đó giúp cho mọi việc diễn ra suông sẻ ngay khi bắt đầu đưa vào thực hiện.
 • Công ty chuyên kiểm định máy móc thiết bị công nghiệp

  Công ty chuyên kiểm định máy móc thiết bị công nghiệp

  Công tác kiểm định thiết bị máy móc trong công nghiệp hết sức quan trọng, cần phải chuẩn xác. Xuất phát từ nhu cầu đó, việc tìm tới một công ty chuyên về lĩnh vực này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.
 • Các dịch vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Các dịch vụ của một công ty kiểm định công nghiệp

  Công ty kiểm định trong lĩnh vực công nghiệp không hề thiếu bên ngoài, nhưng để tìm được nơi ưng ý lại là cả vấn đề. Tìm kiếm các dịch vụ đang được những nơi đây cung cấp ra là vấn đề được nhiều người khá quan tâm.
 • Xe đẩy có tạo cảm giác thoải mái cho bé không

  Xe đẩy có tạo cảm giác thoải mái cho bé không

  Xe đẩy là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh giành cho con em của mình. Tuy nhiên, các bạn có biết được rằng là sản phẩm này có thực sự phù hợp và tạo sự dễ chịu với bé nhà mình hay không? (Ngọc Dung, Thanh Hóa).
 • Mua xe đẩy em bé cũ có được bảo hành hay không

  Mua xe đẩy em bé cũ có được bảo hành hay không

  Hiện nay, xã hội phát triển thì cuộc sống của con người ngày càng khấm khá hơn. Tuy nhiên, nó cũng tốt hơn với một số thành phần nào đó mà thôi. Hầu như đời sống của đa số những gia đình ở nước ta đang còn ở mức trung bình....
 • Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte có nên lựa chọn

  Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte có nên lựa chọn

  Ngày nay, đời sống của chúng ta ngày càng được thay đổi một cách rõ rệt. Do đó, nhu cầu tiêu dùng của con người cũng có những đòi hỏi nên buộc các nhà sản xuất phải có những cải tiến trong việc thay đổi về mẫu mã, cũng như...
 • Máy hút sữa đắt tiền có hẳn đã an toàn không

  Máy hút sữa đắt tiền có hẳn đã an toàn không

  Là những người làm bố làm mẹ thì ai cũng mong muốn rằng sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Chính vì vậy, những vật dụng giành cho bé thì chúng ta thường lựa chọn sử dụng những sản phẩm đắt tiền....
 • Một số tiêu chuẩn của các công ty tư vấn và kiểm định an toàn

  Một số tiêu chuẩn của các công ty tư vấn và kiểm định an toàn

  Trong lĩnh vực công nghiệp có rất nhiều các thiết bị máy móc cần được kiểm định an toàn thường xuyên để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động và sản xuất.
 • Quy trình kiểm định cần trục trong xây dựng

  Quy trình kiểm định cần trục trong xây dựng

  Trong xây dựng thiết bị không thể thiếu khi xây dựng các ngôi nhà cao tầng chính là cần truc, để đảm bảo an toàn xây dựng thì cần trục cần được kiểm định thường xuyên theo quy trình tiêu chuẩn an toàn do bộ lao động thương binh...
 • Thị trường của công việc kiểm định an toàn đang ngày càng mở rộng

  Thị trường của công việc kiểm định an toàn đang ngày càng mở rộng

  Có thể thấy tiềm năng của công việc kiểm định an toàn đang ngày một phát triển và đó là lí do mà ngày càng có nhiều người muốn tham gia vào thị trường của công việc này nhằm kiếm cho mình một công việc có thu nhập ổn định.
 • Cấp chứng chỉ đã qua huấn luyện an toàn cho người lao động

  Cấp chứng chỉ đã qua huấn luyện an toàn cho người lao động

  Trong môi trường làm việc của những người lao động luân ẩn chứa các mối nguy hiểm vì vậy người lao động cần phải trải qua các khóa huấn luyện an toàn cho người lao động.
 • Nhu cầu huấn luyện an toàn hiện nay

  Nhu cầu huấn luyện an toàn hiện nay

  Trong tình hình mất an toàn lao động cao như hiện nay, số vụ tai nạn và số người chết cũng như bị thương do tai nạn lao động đang ngày càng tăng nhu hiện nay thì nhu huấn luyện an toàn lao động nên được quan tâm và chú ý đến.
 • Công ty kiểm định cần trục và công ty kiểm định nồi hơi

  Công ty kiểm định cần trục và công ty kiểm định nồi hơi

  Nước ta đang đi trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, điều này đã làm cho nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ kéo theo máy móc thiết bị cũng hiện đại hóa theo tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì các công ty kiểm...
 • Nhiệm vụ của công ty kiểm định trong công tác đào tạo huấn luyện

  Nhiệm vụ của công ty kiểm định trong công tác đào tạo huấn luyện

  Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an toàn trực tiếp cho các công ty, xưởng sản xuất công nghiệp thì công ty kiểm định cũng có vai trò đào tạo công nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm cao. Bài viết sau đây sẽ đề cập tới nhiệm vụ này của...