• Chia sẻ
  • Bác Minh định chuyển quần áo đi Úc cho con

Bác Minh định chuyển quần áo đi Úc cho con

Con trai bác Minh vừa mới sang Úc du học. Nghe nói bên đó rét lắm, chi phí sinh hoạt cũng đắt đỏ. Bác Minh đang hỏi thủ tục chuyển hàng đi Úc để chuyển quần áo đi Úc cho con.

Hai vợ chồng bác Minh đều làm công nhân. Đồng lương chỉ đủ cho chi phí sinh hoạt hàng ngày. Cũng chỉ có duy nhất một cậu con trai. Biết bố mẹ vất vả nên từ khi đi học em luôn chăm ngoan, học giỏi. Đi du học Úc lần này là học bổng toàn phần xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng của em. Nói thật hai bác chưa từng mơ có tiền cho con đi du học. Nhìn kết quả của con mà hai bác rơi nước mắt. Mọi người xung quanh ai cũng đến chúc mừng và động viên em. Sang Úc chắc chắn mọi việc không dễ dàng nhưng em sẽ càng nỗ lực hơn nữa để vượt qua tất cả, không phụ lòng mong đợi của bố mẹ. Em là người con có hiếu đáng ngưỡng mộ.

Ngày con trai đi nhìn vali hành lý ít ỏi mà hai bác nước mắt lưng tròng. Tiền cũng không có cho nhiều. Vali chỉ đựng vài bộ quần áo và giấy tờ cần thiết. Sang đến nơi nhập học thành công em mới gọi điện về báo tin. Em không kể gì nhiều chỉ nói bên đó cái gì cũng tốt. Có thể mọi thứ tốt thật hoặc một phần em không muốn bố mẹ lo lắng. Rồi bác Minh nghe tin bên đó rét lắm, chi phí sinh hoạt lại đắt đỏ. Bác nằm ngủ mà thương con, sợ con mặc không đủ ấm, sợ không quen thời tiết mà cảm lạnh. Hai bác quyết định sẽ gửi ít quần áo sang Úc cho con.

Việc chuyển hàng đi Úc là quá xa lạ với hai bác. Bác Minh đang cố hỏi thủ tục vận chuyển hàng đi Úc để chuyển quần áo cho con. Địa chỉ bên đó thì bác có rồi vì trên địa chỉ nhập học có ghi, con trai bác ở ngay trong ký túc xá của trường. Chỉ cần chuyển đến trường là sẽ nhận được. Đây là lần đầu nhưng bác nghĩ sẽ có nhiều lần chuyển hàng đi Úc nữa nên đã tìm hiểu thông tin là phải tìm hiểu cho kỹ càng, cẩn thận. Chọn cách thức chuyển an toàn để đảm bảo thành công. Chỉ còn việc nhỏ này là bác giúp được con trai thôi nên chắc chắn bác sẽ chuyển hàng đi Úc thành công.