Trang chủ »

Bài tập thể dục tổng hợp giúp bạn giảm cân hiệu quả

Bài tập thể dục tổng hợp giúp bạn giảm cân hiệu quả
(Ngày đăng: 19-12-2015 12:11:15)
Tập thể dục là cách nhanh nhất và an toàn nhất giúp cho bạn có được một thân hình khoẻ mạnh, đẹp và trước hết giúp bạn giảm cân và có một cơ thể như mong muốn. Với 4 động tác cực kì đơn giản trong bài thể dục tổng hợp này sẽ giúp bạn có được một cơ thể khoẻ mạnh.

Động tác 1:

Bạn nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống. Lặp lại động tác này 30 lần.

Động tác2;

Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực

của cơ thể đế nâng phân eo lên khỏi giường. Khi tập động tác này bạn phải nhớ tay phải giữ nguyên, lặp lại động tác 4, 5 lần.

Động tác 3:

Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái, chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại. Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần là được.

Động tác 4:

Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi. Động tác này bạn làm nhiều lần cho đến khi cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.