làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảo dưỡng da khi mang thai

Sự phân tiết của tuyến mỡ bì trong da và sự phân tiết của hormone có liên quan mật thiết với nhau, thậm chí, rất nhiều vấn đề về da cũng đến từ sự không cân bằng hormone trong cơ thể

Và điều khiến cho mọi người ưu phiền nhất chính là hormone nữ và chất hoàng thể, vì số lượng phân tiết nhiều ít trong hai chất này sẽ ảnh hưởng đến tuyến mỡ bì. Cho nên, khi tuổi trẻ và trong thời kì mang thai, chất dầu của da sẽ khác với bình thường, mụn cám, rỗ hoa sẽ trở thành nỗi phiền muộn vào khoảng thời gian đó.

Bảo dưỡng da khi mang thai Do tác dụng của hormone, da của bà mẹ cũng sẽ có thay đổi ít nhiều, thông thường vấn đề thường thấy là da dầu và mụn đầu đen. Chất hoàng thể sẽ dẫn đến việc tạo thành mụn đầu đen. Giống như mụn đầu đen sau thời kì đầu mang thai và thời kì chuyển sang tuổi già, chính là do hormone mất cân bằng tạo thành. Còn nguyên nhân và tình trạng của da dầu, cũng giống như trong thời kì kinh nguyệt.

Trong thời kì đầu khi mang thai, cho dù vô cùng không thoải mái cũng phải chú ý đến công việc làm sạch da, có thể giải quyết được sự ưu phiền về vấn đề da tiết dầu và nổi mụn nước, cũng có thể sử dụng sản phẩm trắng da nhanh chóng trao đổi sắc tố đen Ngoài ra, còn xuất hiện những tình trạng như tâm tính của những người sắp làm mẹ thường không được tốt, áp lực đem đến cho mình tương đối lớn. Trạng thái tâm lí như vậy cũng sẽ phản ứng lên da, khiến cho quá trình trao đổi chất mất cân bằng, vì thế, sự xinh đẹp trong thời kì mang thai phải dựa vào nhiều nhân tố phương diện thúc đẩy, chẳng hạn như, xem sách, làm những việc hứng thú, giúp cho tâm trạng thoải mái, cũng sẽ toát lên vẻ đẹp tự tin và rạng ngời của người sắp làm mẹ.