làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảo dưỡng da trong thời kì kinh nguyệt

Trước khi kinh nguyệt đến mấy ngày, da sẽ có khá nhiều dầu và sẽ nổi mụn khiến bạn rất khổ sở, đây đều là vì mối quan hệ không cân bằng của hormone. Nếu bạn mắc phải nổi khổ như thế, trước khi kinh nguyệt 5 hay 10 ngày nên bắt đầu chú ý đến việc làm sạch da, nếu không, trong thời kì kinh nguyệt mụn sẽ nổi lên....

...Do sự trao đổi chất của da khoảng 28 ngày mới hoàn thành, cho nên sẽ có cảm giác mới đuổi được mụn cũ ra đi, thì mụn mới đã đến thăm.

Khuyên bạn mỗi khi kinh nguyệt đến, đều đánh dấu vào những ngày đó, để hiểu rõ chu kì kinh nguyệt của mình. Sau đó bắt đầu vào tuần trước khi kinh nguyệt đến, mỗi tuần đều làm mặt nạ bảo vệ làm sạch sâu, khiến cho những chất nhờn dư thừa có thể được bài trừ thuận lợi. Đương nhiên, công việc làm sạch mỗi ngày cũng không được xem thường!

Ngoài ra, phải chú ý đến việc ăn uống của mình. Trong thời kì kinh nguyệt tốt nhất nên ít ăn những thức ăn có tính kích thích, như ớt, nước đá, cà phê v.v..., những thức ăn chiên dầu tốt nhất là nên tránh. Ăn nhiều những thức ăn có chứa chất sắt cao như rau củ, toàn mạch v.v... Lựa chọn những thức ăn bảo dưỡng, có thể cải thiện tình hình cơ thể từ trong ra ngoài, không những có thể giúp cho cơ thể được thoải mái trong chu kì kinh nguyệt, mà còn giúp cải thiện làn da.

Cuối cùng, trong thời kì kinh nguyệt nhất định phải nghỉ ngơi nhiều, có thể ngủ nhiều thì ngủ nhiều. Trong mấy ngày này chú ý làm đẹp, chăm sóc bản thân mình hơn nhất định bạn sẽ càng ngày càng xinh đẹp.