Trang chủ »

Bí quyết để có vòng 1 đẹp, căng tròn

Bí quyết để có vòng 1 đẹp, căng tròn
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:49:19)
Một bộ ngực đẹp có thế không cần nở nang quá mức mà chỉ cần nhỏ xinh nhưng phải đảm bảo độ săn chắc gọn gàng. Hoạt động thể chất hàng ngày ảnh hưởng lớn đến hình dáng bầu ngực.

Bí quyết để có vòng 1 đẹp căng tròn

Nếu bạn vận động quá mạnh và mặc áo ngực lỏng lẻo thì chẳng mấy chốc ngực sẽ chảy dài. Nhiều bạn gái thường dành 10 phút mỗi ngày để massage cho ngực nở, nhưng đó là quan niệm sai lầm. Ngực chỉ nở khi bạn cung cấp thêm chất béo và protein cho nó. Còn massage chỉ giúp ngực săn chắc hơn, tuy nhiên phải là massage đúng cách. Nếu massage sai cách, bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại là một bộ ngực nhão, các cơ, da vùng ngực bị lão hóa.

"Núi đôi" là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể và cũng là biểu hiện của sức sống thanh xuân, vì vậy bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho nó. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp chị em cải thiện vòng 1 đẹp của mình.

1.   Massage với đá lạnh

Chuẩn bị:

-2 tấm khăn mỏng

-1bát con đá vụn

Thực hiện:

Chia đá vụn thành 2 phần, gói kín vào 2 tấm khăn. Dùng 2 tay miết trên 2 bầu ngực theo đường chuyên động từ dưói lên trên, từ ngoài vào trong. Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7-10 phút.

Đá lạnh thường dùng để chườm những vết sưng kín trên co thể vì nó làm se lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưói da. Đối vói lóp da vùng ngực cũng vậy, đá lạnh sẽ làm vòng 1 đẹp và thêm săn chắc.

2.   Tắm với vòi hoa sen

Những tia nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn.

Mỗi ngày, trong khi tắm, bạn nên để vòi hoa sen phun trực tiếp trên bầu ngực. Dùng tay massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài sẽ giúp vòng 1 đẹp và căng tròn, không bị chảy xệ. Nếu không tắm được nước lạnh, bạn nên xen kẽ, lúc nước ấm, lúc nước lạnh cho "núi đôi". Không nên tắm nước quá nóng vì nó sẽ làm nhão da và các cơ ngực.

3.   Bài tập thể dục cho ngực

Sớ hữu một bộ ngực căng tròn và đầy đặn tự nhiên luôn là khao khát của bất cứ bạn gái nào, nó còn là mục tiêu phấn đấu đối với phương thức làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Ngoài yếu tố bẩm sinh, một số bạn gái do cẩu thả và thiếu hiểu biết thường duy trì những thói quen xấu khiến cho bộ ngực của mình ngày càng "teo tóp" lại. Các bạn gái nên tránh và đặc biệt hạn chế những thói quen xấu như lười uống nước, uống nhiều cà phê, ăn quá ít mỡ, quá ít thịt... nếu muốn sở hữu một đôi gò bồng đảo hấp dẫn và quyến rũ.

Đế có được bộ ngực săn chắc, căng tròn đầy gợi cảm, bạn gái chi cần tập trung chăm sóc với 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý, kết hợp những bài tập thể dục đơn giản cho đôi gò bồng đảo của mình theo những bí quyết đơn giản dưới đây.

Bài tập 1:Đứng thẳng, hai tay chống hông, kiễng chân lên, đồng thời đưa hai khuỷu tay ra phía sau, sao cho hai khuỷu tay càng gần nhau càng tốt. Làm nhịp nhàng 30 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác. Khi làm chú ý hít vào bằng mũi, thở ra bằng miệng một cách tự nhiên.

Bài tập 2:Đứng thẳng, co hai tay ngang vai, hai bàn tay nắm lại với nhau. Khuỷu tay hướng ra phía ngoài, bàn tay hướng vào ngực. Bóp chặt 2 tay. Thở, hít thật sâu (hết sức có thể) và đếm đến 100.

Bài tập 3:Ngồi thẳng lưng trên 1 chiếc ghế, hai vai thả lỏng, hai cánh tay thả dọc theo thân người, đưa hai tay lên ngang sát ngực và ấn mạnh hai gang bàn tay vào nhau. Giữ trong vài giây rồi trở về tư thế ban đầu. Bạn nên thực hiện động tác này lặp đi lặp lại 20 lần để có tác dụng tốt nhất.

Bước 4:Đứng thang người lấy đà căng cơ ở 2 cánh tay, sau đó đưa rộng sang ngang, thực hiện động tác xoay cánh tay tại chỗ từ trước ra sau, trên xuống dưới đều đặn.

Bước 5:Co tay lại, phần bàn ngón tay hơi gấp nhẹ để sát 2 bên thái dương, phần cánh tay và cùi tay gấp khúc. Thực hiện động tác di chuyển cánh tay gấp khúc ra vào nhịp nhàng.

Bước 6:Hạ tay phía trên thái dương xuống, tiếp tục dang rộng cánh tay sang ngang, lòng bàn tay xòe rộng di chuyên ngang trước sau tại chỗ.

Bước 7:Hạ thấp cánh tay xuống một khoảng, di chuyến phân cánh tay và phần vai về trước, phần ngực hơi nẩy về phía trước nhịp nhàng. Tiếp theo lật bàn tay xòe rộng ra phía sau, thực hiện tương tự động tác di chuyến vai và ngực đều đặn.

Bước 8:Tay để căng cơ các ngón tay hơi co lại, thực hiện động tác di chuyển cánh tay dang ngang rộng, sau đó hạ thấp song song với nhau.

Bước 9:Tay để nguyên cơ, co lại đẩy từ phần trên ngực xuống phía dưới di chuyển nhịp nhàng. Co tay lên và dang rộng cánh tay, sau đó thực hiện động tác di chuyển cánh tay gấp khúc nhịp nhàng, tiếp tục dang rộng xoay cánh tay tại chỗ trước sau.

Bước 10:1tay đặt lên bên vai của tay kia, sau đó di chuyển xuống cổ tay, tay kia đưa xiết sang 1 bên, tiếp đến thả lỏng tay rồi di chuyển tay ra phía sau gáy, tay bên kia tương tự đưa ra phía sau và bàn tay nắm khuỷu tay khác. Thực hiện đổi bên tay tương tự như trên.

Với những bài tập này, các bạn gái đều có thể tập tại văn phòng giữa giờ, vừa thư giãn, vừa giúp làm vòng 1 đẹp hơn.