Trang chủ »

Bí quyết trang điểm cho đôi môi gợi cảm

Bí quyết trang điểm cho đôi môi gợi cảm
(Ngày đăng: 31-12-2015 09:19:13)
Để có được một đôi môi gợi cảm thì bạn cần phải có một lượng kiến thức kinh nghiệm để có thể chăm sóc đôi môi cho bạn một cách khoẻ mạnh và quyến rũ.

Giữ son môi trong tủ lạnh

Giữ son môi trong tủ lạnh để son luôn giữ chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho đôi môi bạn luôn đẹp mỗi khi được tô son. Bạn cũng có thể thực hiện điều này đối với các loại kem dưỡng da.

Luôn sử dụng cọ bút lông khi tô son

Dùng cọ bút lông trang điểm đôi môi của bạn sẽ rõ nét và đẹp hơn. Bạn không nên cho người khác mượn cọ bút lông sơn môi của mình bởi vệ sinh cho đôi môi cũng là điều bạn cần phải lưu ý.

Không dùng màu son quá sậm nếu môi mỏng

Bạn không nên sử dụng màu son quá sậm nếu môi bạn mỏng. Son môi sậm màu khi phai dần sẽ làm cho đôi môi của bạn trở nên mỏng hơn.

Khi lớn tuổi, bạn nên dùng son môi có độ bóng vừa phải

Nếu bạn ở độ tuổi 50 hay cao hơn, bạn nên thận trọng với các loại son môi quá bóng hay óng ánh. Loại son môi tốt nhất với bạn là có độ bóng vừa phải và có chất dưỡng ẩm giúp đôi môi mềm mại và thủy hợp tốt suốt cả ngày.

Dùng bút chì màu làm màu son môi nền

Để tránh bị phai và lem màu son môi, bạn có thể dùng bút chì màu (loại dành để trang điểm môi) sơn môi trước khi dùng son môi trang điểm. Bạn nên chọn bút chì có màu tương tự với màu son môi đế làm màu nền cho đôi môi.

Thoa kem dưỡng môi trước khi sơn môi

Son môi óng ánh có thể tạo cho bạn cảm giác khô môi. Để tránh hiện tượng này, trước khi sơn môi, bạn cần thoa son dưỡng môi trước và đợi vài phút đế tinh chất thấm sâu vào môi rồi mới dùng son môi trang điểm.

Đối với son môi có màu quá sáng

Nếu son môi mới của bạn có màu quá sáng, bạn nên sơn môi bằng bút chì màu tối sậm trước rồi mới dùng son môi trang điểm.

Cách giữ son môi không bị phai màu nhanh

Nếu bạn muốn cho màu son môi không bị phai màu sau 10 phút, trước hết bạn nên dùng khăn giấy lau khô môi, dùng bút chì màu sơn môi để làm màu nền, sau đó dùng son môi trang điếm và nhẹ nhàng mím đôi môi lại trên một mảnh giấy mỏng và quét một lớp phấn mỏng lên đôi môi. Với cách làm này, bạn sẽ có một đôi môi gợi cảm và rất bên màu.

Thoa sơn bóng lên môi

Đê đôi môi luôn láng bóng, bạn nên thoa son bóng lên đôi môi. Nhớ luôn mang theo sản phảm này bên mình vì son bóng không giữ được lâu.

Đê đôi môi trông căng mọng và quyến rũ, bạn nên thoa son bóng lên vùng trung tâm của đôi môi. Bạn cũng có thể sơn một ít màu son nhũ dành cho mắt lên đôi môi của bạn.