• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips công nghệ tiên tiến cho mọi nhà

Bóng đèn led Philips công nghệ tiên tiến cho mọi nhà

Từ ngày cả nhà mình chuyển sang sử dụng bóng đèn led Philips. Mình thật sự cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã và kiểu dáng đa dạng của bóng đèn led Philips. Mình thấy rất tuyệt khi là một trong những khách hàng đã tin yêu và sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng Philips.

 

Đèn led Philips ngoài có kiểu dáng đa dạng còn có thể điều chỉnh độ sáng được dễ dàng. Với những chiếc bóng đèn Led Philips hiện đại được trang bị những núm điều chỉnh bằng tay, để điều chỉnh mức tải phù hợp. Bạn không cần phải lo bóng đèn mua về không thích hợp với dòng điện nhà bạn. Hay lo lắng về cường độ chiếu sáng không thích hợp với không gian trong ngôi nhà của bạn.

Bóng đèn led Philips còn có khả năng tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao. Bạn không còn phải đau đầu lo tích trữ sẵn bóng đèn trong gia đình vì sợ bóng đèn sẽ hỏng, không thể thắp sáng khi bạn cần. Khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả giúp bạn tiết kiệm được mười triệu đồng mỗi năm so với khi sử dụng những loại bóng đèn thông thường.

Chính sách bảo hành tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên đặt ra khi mua bóng đèn. Nhiều khách hàng khi mua những loại bóng đèn thông thường từ những thương hiệu khác, do không kiểm tra cẩn thận nên khi mang về nhà sử dụng khi không thể dùng được do sự cố chặp mạch hay không tương thích với dòng điện trong gia đình. Đến lúc mang đến cửa hàng để đổi thì người bán không cho vì hãng sản xuất đó không có chính sách bảo hành. Lúc đó, người mua hàng chính là những người thiệt thòi nhất.

Tuy nhiên, với sản phẩm bóng đèn led Philips thì lại khác. Bạn cứ an tâm sau khi mua hàng về nhà sử dụng. Nếu có bất cứ sự cố gì thì bạn có thể mang sản phẩm bóng đèn led đó đến chỗ cửa hàng và đổi trả lại lấy sản phẩm khác. Trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc hay gặp phải sự cố bạn có thể liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của bóng đèn led Philip để được nghe tư vấn và trợ giúp.

Với những khả năng ưu việt cùng với khả năng chăm sóc thật tốt thì bóng đèn Philips nên là loại bóng đèn tốt nhất để bạn lựa chọn cho gia đình.