• Chia sẻ
  • Búp bê Ken sống chẳng khác gì Ken bằng nhựa!

Búp bê Ken sống chẳng khác gì Ken bằng nhựa!

Trải qua 8 đợt phẫu thuật trong suốt gần 10 năm, chàng người mẫu quốc tịch Brazil Mauricio Galdi được nhắc đến như một "búp bê Ken sống" gần đây trông chẳng khác gì... Ken bằng nhựa!

Mauricio 27 tuổi tuyên bố lúc đầu mình chẳng định giống búp bê Ken, nhưng vì truyền thông cứ đặt cho anh chàng cái biệt danh đó nên anh ta quyết định kiếm lời từ việc quảng cáo hình ảnh. "Mọi việc cứ tự đến thôi, chính truyền thông đặt cho tôi cái tên đó".

Tất nhiên thật khó tin lời Maricio nói khi anh chàng rõ ràng là nghiện búp bê từ nhỏ. Lớn lên trong một gia đình trung lưu ở Sao Paulo, Mauricio thừa nhận mình thường cảm thấy ghen tị với bọn con gái khi chúng nghiễm nhiên được chơi búp bê Barbie hay Ken mà không bị ai xì xào gì. "Tôi cũng muốn được chơi như bọn con gái nhưng không bao giờ dám làm thế vì sợ định kiến".

Lớn hơn, ước muốn được chơi búp bê của Mauricio hồi bé thậm chí còn lớn hơn, và những ám ảnh về búp bê Ken cũng vậy. 17 tuổi Mauricio đăng ký lớp diễn viên rồi bị nhận xét là "không đẹp". Đó chính là lúc Mauricio quyết định "dùng dao kéo".

Ban đầu chỉ là chỉnh mũi, thế rồi anh chàng nghiện và tiến đến những phẫu thuật phức tạp hơn. Vài năm sau, Mauricio "làm mũi" thêm 2 lần nữa và tiêm chất làm đầy ở cằm, má, chân. Ảnh đại diện hiện tại của anh chàng hiện đã thu hút hơn 20.000 người theo dõi trên instagram.

Mauricio thậm chí còn thu hút giới truyền thông hơn khi rơi vào chuyện lùm xum với một búp bê Ken khác - Celso Santebanes - người mới qua đời vì ung thư máu ở tuổi 20. Celso khi ấy buộc tội Mauricio dựa hơi mình để xâm nhập thị trường búp bê Ken sống trong khi Mauricio, cũng chẳng vừa, khẳng định mình mới là một Ken sống "đích thực" chứ không phải Celso.