Trang chủ »

Cá tính kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ hè này

Cá tính kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ hè này
(Ngày đăng: 25-05-2018 15:16:55)
Mùa hè đang đến gần, những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ cá tính đang được các cô nàng tìm kiếm để tạo ngay một mái tóc ngắn mới cho mình, vừa giải toả bớt cái nóng mùa hè vừa thể hiện một diện mạo mới lạ cho mình.

1. Tóc tém cá tính

Đây là kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ khá phổ biến, tuy nhiên luôn có những cải tiến đặc biệt hơn. Mái tóc đẹp tém cho nữ năm nay thời thượng và cá tính hơn với những lọn xoăn nhẹ. Mái tóc này khiến cho cô nàng cá tính hơn với phong cách tomboy ấn tượng.

kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

2. Tóc bob không đối xứng.

Tóc bob luôn là những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ được ưa chuộng và tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong thời trang tóc của phái đẹp. Những mái tóc bob không đối xứng đang tạo nên những cơn sốt hè này.

kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

3. Tóc tỉa ngắn

Phù hợp hơn với những cô gái có gươn mặt gầy, dài, kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ này là những lọn tóc ép sát vào gáy, phần đuôi được cắt tỉa tinh tế. Mái tóc này khiến cho cô gái trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn rất nhiều.

kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ

Mái tóc ngắn dường như là mái tóc được yêu thích của phái đẹp vào mùa hè, nó thể hiện sự năng động và một hình ảnh mới lạ của các nàng trong mắt những người xung quanh.