• Giảm cân
  • Các động tác thể dục đơn giản giúp giảm cân siêu hiệu quả

Các động tác thể dục đơn giản giúp giảm cân siêu hiệu quả

Một trong những bài tập thể dục giảm cân tốt nhất mà bạn có thể làm một mình ở nhà là nhảy dây. Các bài tập nhảy dây có thế giúp bạn có một tim mạch tốt. Bạn có thể nhảy dây với các lời khuyên sau đây:

Nhảy dây

-   Có được một sợi dây nhảy.

-   Đứng trước một tấm gương.

-   Bắt đầu tập thể dục.

-   Đu dây dưới chân bạn.

-   Nháy qua dây.

Bạn có thể thực hiện bài tập này khá dễ dàng. Nhưng bạn phải cải thiện cường độ tập và tốc độ quay của dây. Bạn có thể nhảy bằng chân trái của bạn, và sau đó theo sau chân phải của bạn. Làm điều đó luân phiên. Hoặc có thể co cả 2 chân. Một ngày bạn chi cần 15-20 phút quay dây là bạn có thể đốt kha khá lượng ca lo dư thừa của cơ thể.

Chạy nước rút

Một trong những bài tập thể dục mà bạn có thể làm là chạy nước rút. Chạy nước rút làm sẽ giúp bạn giảm lượng mỡ trong đùi và bắp đùi của bạn. Bạn cũng có thể huấn luyện sự nhanh nhẹn của bạn với chạy nước rút. Bạn chi cần phải đo khoảng cách 50 mét. Sau đó, đánh dâu khoảng cách. Bạn cũng cần phải đeo một chiếc đồng hồ khi bạn chạy nước rút. Sau đó, đo thời gian và bạn bắt đầu chạy. Bạn có thể chạy nước rút mười lần liên tiếp. Sau đó, hãy nghi ngơi một thời gian. Trước khi tập thể dục bạn nên nhớ tập vài động tác khởi động làm nóng cơ thể tránh nhũng chấn thương.

Hãy tập luyện các bài tập đơn giản này thường xuyên trong kế hoạch giảm béo của bạn. Chắc chắn bạn cơ hội thành công sẽ lớn hơn rất nhiều.

Nếu bạn làm cả hai bài tập này, cùng với mức tiêu thụ thực phẩm lành mạnh, bạn sẽ giảm béo rất nhiều. Đó là lý do tại sao, bạn cần phải thiết lập một kế hoạch chế độ ăn uống tốt và bô trợ cho nó. Xác định cho mình để đạt được mục tiêu của bạn. Các bài tập giảm béo nhanh cho phụ nữ ở nhà sẽ thành công trong một thời gian rất ngắn.

Đi bộ

Đi bộ là một trong những bài tập thể dục cơ bản và hiệu quả giúp cho những người mới bắt đầu tập luyện vừa giúp giảm cân vừa grúp tăng cường sức khoẻ. Đi bộ với các động tác đơn giản như bước chân và vung tay nhưng nó tác động đến rất nhiều phần cơ trên cơ thể để đốt cháy ca lo. Đơn thuần bạn có thể đi dạo trong công viên cùng với bạn bè vào mỗi buổi chiều hoặc buổi sáng vừa giúp thư giãn mà củng là cách giảm cân nhanh.

Đi bộ với tốc độ vừa phải trong 30-60 phút đốt cháy chất béo được lưu trữ và có thể xây dụng cơ bắp để tăng tốc độ trao đôi chất cúa bạn. Đi bộ một giờ mỗi ngày cũng có liên quan đến cắt giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư vú, ung thư ruột kết, tiểu đường và đột quỵ.

Leo câu thang

Leo cầu thang là một động tác bắt vùng cơ đùi phải hoạt động mạnh để nâng cơ thể lên vì vậy chúng sẽ tiêu tốn rất nhiều ca lo.

Bài tập này rất tốt cho tim mạch và hệ hô hấp chống lại lượng cholesterol trong mạch máu giúp máu lưu thông tốt hơn. Nhưng hoạt động này tác động mạnh lên đầu gối nên bạn chi tập ít và nhẹ nhàng khi di chuyển.

Đi xe đạp

Đi xe đạp là bộ môn nhẹ nhàng và thích thú đối với nhiều người vừa giúp cho bạn có thể thư giãn, ngắn cảnh vừa giúp đốt cháy mỡ thừa giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Nếu chỗ làm gần nhà thì bạn hãy bỏ qua xe gắn máy một bên và hãy chuẩn bị cho mình chiếc xe đạp để đi đến công ty.