• Chia sẻ
  • Các kiểu đồng hồ đeo tay nam đình đám tại triển lãm Baeslworld 2015

Các kiểu đồng hồ đeo tay nam đình đám tại triển lãm Baeslworld 2015

Hằng năm, tại triển lãm đồng hồ trang sức nổi tiếng thế giớiBaeslworld 2015 ra mắt hàng trăm mẫu đồng hồ ấn tượng, trong đó các kiểu đồng hồ đeo tay nam chiếm số nhiều và hầu hết đều là những siêu phẩm đặc biệt được nghiên cứu cẩn thận bởi những nhà chế tác và sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới.

đồng hồ đeo tay

Cũng như mọi năm, triển lãm Baselworld năm nay cũng là nơi quy tụ rất nhiều các kiểu đồng hồ đeo tay nam đình đám, tạo nên những cơn chấn động trên thị trường đồng hồ thế giới, khiến các tín đồ đồng hồ ngỡ ngàng và say mê. Chúng ta cùng theo dõi một số mẫu đồng hồ đeo tay nam nổi bật nhất trong triển lãm vừa rồi nhé!

1. Đồng hồ Rolex Day – Date 40

Thương hiệu đồng hồ Rolex nổi tiếng thế giới là chiếc nôi của các kiểu đồng hồ đeo tay nam mang biểu tượng và ý nghĩa của sự thành công, giàu có và địa vị xã hội cho người sử dụng. Chiếc đồng hồ Rolex Day – Date 40 thuộc dòng đồng hồ đình đám được các bậc doanh nhân, quý tộc và những người có ảnh hưởng trên thế giới ưa chuộng, bởi thế mà nó còn có tên là đồng hồ President. Đồng hồ Rolex Day – Date 40 này kế thừa kiểu dáng truyền thống của những người tiền nhiệm, tuy nhiên có nhiều chi tiết được cải tiến để toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại hơn.

2. Omega Seamaster Ploprof 1200M Co-Axial Master Chronometer

Là một trong các kiểu đồng hồ đeo tay nam đình đám của thương hiệu Omega, Seamaster Ploprof phiên bản mới nhất này có nhiều cải tiến đáng kể về cả bộ máy lẫn hình dáng. Bộ chuyển động 8900 chính xác với khả năng chống từ trường cao cùng với trọng lượng siêu nhẹ nhờ chất liệu Titanium. Hơn nữa, ngoại hình đầy cá tính và bản lĩnh dành cho phái mạnh.

3. Victorinox Swiss Army Airboss Mechanical Black Edition

Là một trong các kiểu đồng hồ đeo tay nam có phong cách đơn giản nhất Beselworld 2015, nhưng chính sự đơn giản đã khiến chiếc đồng hồ này nổi bật. Ngoại hình nam tính và quyến rũ đã mang đến một sự lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu yêu thích phong cách thanh lịch.