• Trang điểm
  • Các loại mỹ phẩm cho bạn có đôi môi quyến rũ

Các loại mỹ phẩm cho bạn có đôi môi quyến rũ

Đôi môi là nét đẹp quyến rũ nhất của mỗi người, thế nên bạn gái chúng ta đừng bao giờ chần chừ khi định mua một thỏi son hoặc kem dưỡng môi. Mỹ phẩm chất lượng thấp sẽ làm khô môi, thậm chí gây dị ứng....

...Màu son môi có tác dụng diệu kỳ. Chỉ cần chuyển từ màu sáng sang màu đậm, bạn đã có thể thay đổi cách trang điểm từ tự nhiên khi làm việc hàng ngày sang dáng vẻ ấn tượng của trang điểm tối.

Son dưỡng môi

Thường xuyên dùng son dưỡng môi giữ ẩm là thói quen tốt, nhất là loại có tác dụng chống nắng (spf). Để vừa có tác dụng chống nắng, vừa cho môi một thoáng màu nhẹ nhàng, hãy dùng son dưỡng môi có màu. Loại này phù hợp với những ai thích cặp môi mọng đẹp tự nhiên.

Son tô màu môi

Loại son môi truyền thống luôn là mỹ phẩm tiện dụng nhất khi trang điểm cho môi.

Son bóng

Loại mỹ phẩm này cho bạn một đôi môi hấp dẫn và gợi cảm. Để có vẻ đẹp tự nhiên, chỉ cần son bóng không thôi cũng đủ làm vẻ ngoài thêm rạng rỡ. Tuy nhiên, bạn hãy “đầu tư” cho một thỏi son bóng chất lượng tốt và không bị nhòe. Chẳng bạn gái nào muốn một vòng tròn bóng nhẫy quanh môi do son bóng bị nhòe.

Màu môi dạng phấn nén

Bạn có thể dùng đầu ngón tay hoặc cọ chuyên dụng khi dùng loại mỹ phẩm này. Nhiều hộp son loại này còn có thêm gương, rất tiện dụng khi trang điểm nhanh.

1.  Kem dưỡng môi. 2. Màu môi dạng phấn nén. 3. Son môi dạng thỏi. 4. Chì kẻ môi. 5. Son môi.

Chì kẻ môi

Loại mỹ phẩm này dùng để kẻ đường viền quanh môi, tránh cho son môi bị nhòe. Bạn cũng có thể dùng mỹ phẩm này tô đều lên môi trước khi thoa son lên trên, như vậy son sẽ lâu phai hơn.

Mách bạn:hãy dùng son dưỡng môi trước khi tô son môi. Nhưng bạn sẽ rất khó vẽ đường viền môi bằng bút chì lên trên vùng da có son dưỡng môi, thế nên chỉ thoa son dưỡng môi sau khi kẻ đường viền bằng chì kẻ môi.