• Chia sẻ
  • Các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mà phái nữ đang ưa chuộng

Các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mà phái nữ đang ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đồng hồ, trong đó có một số các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp mà phái nữ đang cực kì ưa chuộng, tạo nên những trào lưu và xu hướng mới trong phong cách sử dụng đồng hồ cho phái đẹp.

đồng hồ đeo tay

Nếu bạn đang chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay, các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp đang cực hot sau đây sẽ là những gợi ý tốt cho bạn.

1. Đồng hồ đính hạt

Các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp với dây và vỏ làm bằng kim loại với những dãy hạt đính trên vành, trong mặt quay số hay kể cả trên thân dây đang tạo nên một xu hướng mới trên thị trường đồng hồ. Những chiếc đồng hồ loại này toát lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng và không kém phần nữ tính, hiện đại cho phái đẹp.

2. Đồng hồ dây da

Đồng hồ dây da đang quay trở lại và tạo thành một xu hướng mới trên thị trường, vô số các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp oanh tạc thị trường đồng hồ nữ và được chị em yêu thích cực kì. Những chiếc đồng hồ dây da mặt tròn, mặt vuông,… màu sắc trang nhã, thanh lịch đem lại vẻ đẹp vừa quyến rũ, vừa thanh tao cho phái đẹp.

3. Đồng hồ thể thao

Các mẫu đồng hồ đeo tay đẹp phong cách thể thao dành cho nữ không thiếu trên thị trường, tại một thế giới phẳng thì chị em cũng cá tính và yêu thích những phong cách thể thao mạnh mẽ như cánh mày râu. Những mẫu đồng hồ thể thao cho nữ luôn cực kì ấn tượng và cuốn hút, đem lại nét đẹp hiện đại đầy quyến rũ cho phái đẹp.

4. Đồng hồ Unisex

Những chiếc đồng hồ Unisex được thiết kế cho cả nam và nữ hiện nay rất được ưa chuộng bởi phái đẹp. Họ cảm thấy mình tự tin, mạnh mẽ và bản lĩnh hơn với vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ dạng này.