Trang chủ »

Các quy trình triệt lông theo công nghệ

Các quy trình triệt lông theo công nghệ
(Ngày đăng: 31-05-2018 10:31:41)
Thông thường các quy trình triệt lông vĩnh viễn của các tiệm Spa hay các địa chỉ làm đẹp sẽ đều trải qua những quy trình hết sức nghiêm ngặt. Việc trải qua các quy trình nghiêm ngặt không chỉ giúp cho việc triệt lông này diễn ra trong quá trình êm ru mà hiệu quả lại còn cao.

Các quy trình triệt lông theo công nghệ

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ thường mang nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều chị em đặt lên tiêu chí hàng đầu. Thế nhưng nhiều chị em vẫn chưa hình dung ra được các bước chuyển đổi theo công nghệ của việc triệt lông vĩnh viễn.

Bước 1: Làm sạch và tiệt trùng vùng da sẽ được triệt lông. Vì là công đoạn đứng đầu nên nó khá là quan trọng đối với triệt lông. Việc làm sạch và tiệt trùng cho da sẽ khiến da trở láng mịn và sách sẽ. Dễ dàng làm da nhanh chóng tiếp xúc chất triệt lông làm cho lông dễ dàng rụng hơn. Bước 2: Qua công đoạn tẩy sạch và làm mềm mịn lông, để có ánh sáng IPL chiếu vào. Sau đó dùng các loại gen làm mềm da.  Bước 3: Kiểm tra lông và điều chỉnh các chỉ số của tia ánh sáng IPL  sao cho phù hợp với từng loại da để có thể đạt được với hiệu quả cao nhất. Bước 4: chiếu những ánh sáng có ác dụng triệt lông lên làn da cần triệt lông vĩnh viễn để nhanh chóng loại bỏ những đám vi-ô-lông đang cần loại bỏ.  Bước 5: Sau khi đám lông đáng ghét kia bị loại bỏ, hãy chọn những loại kem dưỡng thoa vào nơi đang điều trị để giúp làn nhanh chóng tái tạo.

Đó là 5 bước cơ bản đối với quá trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mà hiện nay đang rất thịnh hành khi sử dụng. Trong 5 bước trên nếu thếu hoặc sai đi một bước thì sẽ không đảm bảo được yêu cầu của khách hàng. Làm đẹp lông với triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ sẽ không khiến bạn quá thất vọng.