• Tóc đẹp
  • Cách bím tóc theo phong cách Hàn cá tính

Cách bím tóc theo phong cách Hàn cá tính

Bím tóc kiểu này đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng nếu xử lý thêm phẩn đuôi tóc, và làm bím tóc lỏng ra, phần đuôi bổng lên, thì cảm giác"quê mùa"của bím tóc sẽ không còn, thêm vào đó là một phong cách hài hòa, đẩỵ mới mẻ.

Chuẩn bị

Dây thun cột tóc, kẹp tóc, máy uốn tóc mini, lược nhọn, gel vuốt tóc.

Bước 1

Để tạo ra bím tóc đẩy phong cách, mới mẻ, hây dùng máy uốn mini uốn xoăn hết cả mái tóc, như vậy bím tóc làm ra sẽ có nhiều hình dạng hấp dẫn hơn là bím tóc làm từ mái tóc thẳng.

Bước 2

Chẻ ngôi, chia tóc ra thành hai phắn bằng nhau từ trước ra sau, cố gắng phân chia tóc chothật đểu.

Bước 3

Dùng kẹp hoặc thun tạm thời cố định phẩn tóc bên trái lại. Phẩn tóc bên phải chia làm ba phần bằng nhau, và thát bím ba đơn giản.

Bước4

Trong quá trình thắt bím, dùng ngón tay nhẹ nhàng kéo các mối tóc ra, tạo cảm giác lỏng lẻo, tự nhiên, các đường vân cũng nổi rõ lên, tạo ra vẻ nghịch ngợm. Nhưng lưu ý đừng kéo mạnh tay quá, nếu không bím tóc sẽ dễ bị hỏng.

Bước 5

Thắt xong bím tóc bên phải, dùng thun đen cột lại, rổi chuyển sang thắt bím tóc bên trái với cách tương tự.

Bước 6

Kéo đuôi tóc của bím vừa thắt xong, dùng lược chải và đánh xù đuôi tóc để tương xứng với các mối thắt, tạo cảm giác tóc rời ra nhưng không quá phức tạp, giản dị nhưng không quá đơn điệu. Nếu bạn sợ bím tóc sút ra, hãy xịt keo để giữ nếp tóc. Như vậy là kiểu tóc đáy cá tính nhưng vẫn giữ được nét thuần khiết của tóc bím đã hoàn thành.