làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chăm sóc da
  • Cách chăm sóc và trị liệu quần thâm ở mắt

Cách chăm sóc và trị liệu quần thâm ở mắt

Mắt không những là cửa sổ tâm hồn, mà còn là cửa sổ của sự xinh đẹp. Nếu có triệu chứng nghiêm trọng nơi túi mắt, quầng thâm quanh mắt v.v..., không những cảm thấy không có sự tự tin, càng không thể nói đến sự xinh đẹp.

Vùng da xung quanh mắt rất yếu Nhưng lại rất thích tác quái Song vẫn ứng phó được.

Quẩng thâm nơi mắt

Nguyên nhân xảy ra quầng thâm nơi mắt rất nhiều. Như yếu tố di truyền, sắc tố tích tụ của mĩ phẩm trang điểm, ngủ không đủ giấc, tuần hoàn máu hốc mắt không tốt, hoặc là có ngoại thương. Do da ở vùng mắt rất mỏng, vì thế, huyết quản dưới da rất dễ bị hiện rõ ra, cộng thêm bóng râm chiếu rọi của các bộ phận như mũi, túi mắt, tình trạng quầng thâm nơi mắt thường sẽ càng thêm nghiêm trọng. Nếu quầng thâm đen nơi mắt của bạn thỉnh thoảng xuất hiện, chúng ta hãy cùng nghĩ ra cách chống lại nó!

Phương thức trị liệu bên trong

1.Đầu tiên, phải duy trì chế độ ngủ đủ giấc. Vì ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến thần kinh tự chủ mất thăng bằng, và khiến cho những tĩnh mạch máu ứ tắc.

2. Nuôi dưỡng thói quen sinh hoạt điều độ, không nên hút thuốc, uống rượu, duy trì tình trạng cơ thể và da mạnh khỏe.

Phương thức trị liệu bên ngoài

1.Nếu có thói quen trang điểm, nhất định phải tẩy trang triệt để mĩ phẩm trang điểm ở vùng mắt, mới không có vấn đề tích tụ sắc tố.

2. Trước khi ngủ có thể dùng phương pháp chườm nóng để giúp đỡ tuần hoàn máu huyết, sau đó phối hợp với mát xa, tăng cường kích thích huyệt đạo xung quanh mắt, sẽ có hiệu quả rõ ràng.

3. Nếu có điều kiện, có thể xoa keo mắt xóa quầng thâm nơi mắt, tiêu trừ túi mắt, hiệu quả sẽ vô cùng tốt!

4. Nếu quầng thâm mắt của bạn là do thức khuya mà bỗng nhiên xuất hiện, có thể sử dụng màng mắt có chức năng cấp cứu. Màng mắt có thể cung cấp phần lớn lượng nước và thành phần dinh dưỡng, khiến cho da mắt rất nhanh chóng khắc phục được sự mệt mỏi.