• Chia sẻ
  • Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice

Đồng hồ Casio Edifice là một trong những dòng đồng hồ công nghệ cao với thiết kế phức tạo nhất. Đi kèm với nhiều chức năng là những cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio rắc rối khiến những người mới sử dụng bối rối.

đồng hồ đeo tay

Có thể nói, đồng hồ Casio Edifice không chỉ sở hữu ngoại hình đầy phức tạp với nhiều chi tiết mà bộ máy đồng hồ cũng rất phức tạp. Tích hợp nhiều tính năng khiến cho dòng đồng hồ của sản phẩm này trở nên nổi tiếng vì khó sử dụng. Tuy nhiên, chính vì độ khó thử thách người sử dụng mà Edifice ngày càng thu hút, nhất là những anh chàng đam mê khám phá và tìm hiểu đồng hồ.

Ở bài viết này, Hiếu Tín Watch sẽ giúp các bạn với cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice cụ thể nhất giúp bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ của mình hiệu quả và dễ dàng hơn.

Cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice

- Kéo nút chỉnh giờ 2 nấc để đưa về chế độ chỉnh giờ

- Cho kim giây quay về vị trí 12h

- Điều chỉnh hai kim giờ và phút như mong muốn bằng cách xoay nút chỉnh giờ theo chiều kim đồng hồ.

- Bấm nút chỉnh giờ về vị trí cũ.

Cùng với cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice, chúng ta cũng cần biết đến cách chỉnh ngày của chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng không nên chỉnh ngày vào lúc 21h và 1h, điều này sẽ khiến cho chiếc đồng hồ của bạn kém chính xác đi.

- Kéo nút chỉnh giờ một nấc, vặn chốt theo hướng để về phía trước, những ngày sắp tới và đưa chốt trở lại vị trí cũ.

Với cách chỉnh giờ đồng hồ đeo tay Casio Edifice này, hi vọng những ai đang và sắp sở hữu sản phẩm thuộc dòng đồng hồ này có thể áp dụng tốt để sử dụng chiếc đồng hồ của mình tốt nhất và hiệu quả nhất.