Trang chủ »

Cách giảm cân hiệu quả từ loại trà hỗn hợp

Cách giảm cân hiệu quả từ loại trà hỗn hợp
(Ngày đăng: 09-12-2015 09:49:46)
Trà không chỉ có công dụng giải khát mà còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Tùy từng loại trà khác nhau mà có những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một loại trà hỗn hợp có tác dụng hỗ trợ giảm cân.

Trà hỗn hợp

Chuẩn bị:

Táo đỏ: 10 quả Hoa hồng: 3-4 bông Sơn tra : lOg Kỳ tử: 15-20 hạt Lá sen : 2-3 lá Chanh: Vi quá Hoa cúc trắng: 4-6 bông Thực hiện:

Cho các nguyên liệu: táo đỏ, hoa hồng, sơn tra, lá sen, kỳ tử, hoa cúc vào trong 1800cc nước lạnh, sau đó đun hỗn hợp lên trong khoảng 15 phút.

Chanh thái lát thả vào hỗn hợp, đun tiếp, 1 phút sau thì tắt lửa. Chắt lấy nước dùng, không cần cái.

Cách dùng:

Thời gian đầu, có thể uống 1 ngày 1 đến 2 cốc. Sau khi đã thấy thích ứng, có thế uống thay trà. Sau khi cơ thể đã giảm cân đáng kể, có thể kéo dài thời gian, 1 tuần uống 2 lần là được, uống trà nước ĩân 2 không có hiệu quả, vì vậy nhất định bạn phải uống trà nước lần 1. Chia làm 3 phần, uống trước mỗi bữa ăn. Tốt nhất là uống trà khi bụng đói.

Nếu trà đặc quá, có thể cho thêm nước vào uống cùng. Nếu uống không hết, có thể cất vào tủ lạnh bảo quản. Bạn có thể uống trà nóng hoặc lạnh tùy sở thích, thường thì uống 1 tháng là có hiệu quả.