Trang chủ »

Cách giảm cân hiệu quả từ quả dừa dành cho chị em

Cách giảm cân hiệu quả từ quả dừa dành cho chị em
(Ngày đăng: 30-05-2018 17:00:42)
Dừa là trái cây luôn được yêu thích trên thế giới, ở Philippines xem dừa là "cây của sự sống". Với người Malaysia, dừa là một loại cây đa dụng vì hầu hết các bộ phận từ lá, rễ đến gáo dừa đều có giá trị sử dụng.

Cách giảm cân hiệu quả bằng dừa

Hiện nay dừa cũng là một thực phẩm giảm cân hiệu quả mà chị em phụ nữ tin dùng.

Quả dừa thúc đây trao đổi chất giảm cân tự nhiên.

Dừa thúc đẩy tốc độ trao đổi chất của cơ thể. Điều đó có nghĩa, năng lượng sẽ bị đốt cháy nhanh hơn, qua đó giúp giảm cân nhanh chóng. Điều tuyệt vời là quá trình này diễn ra hoàn toàn tự nhiên vì vậy nó không gây ra bất kỳ tác hại nào cho sức khỏe của bạn.

Do đặc tính dồi dào vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng hơn hẳn các thức uống khác, nước dừa là một thức uống năng lượng tuyệt vời.

Trong đó, nước dừa có chứa ít đường và hàm lượng natri ít hơn hẳn so vói các nước uống thể thao khác nhưng lại có nhiều kali, canxi và chloride giúp bổ sung và nâng cao mức năng lượng của cơ thể cho bạn năng lượng tối ưu.

Lưu ý trong việc sử dụng dừa hàng ngày

Nước dừa có sẵn trong lon hoặc chai ớ nhiều cửa hàng tạp hóa hoặc các cửa hàng bán lẻ. Tuy nhiên bạn nên tìm mua dừa tươi nhé.

Khi mua dừa tươi, bạn hãy chọn những quả dừa có vỏ màu xanh lá cây, hoặc những quả dừa có một số đốm nâu sáng vì đây là những quả có chứa nhiều nước hơn.

Khi sử dụng dừa tươi, bạn nên cố gắng uống nước càng sớm càng tốt vì các chất dinh dưỡng này có trong quả dừa tươi có thể bắt đầu tiêu tan ngay sau khi được tiếp xúc với không khí.

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng hết, thì cũng có thể cho vào chai thủy tinh và để nó trong tủ lạnh từ 10 đến 12 giờ. Sau thời gian trên, bạn không nên uống nước dừa trong tủ lạnh nữa.