• Chia sẻ
  • Cách kiểm tra đồng hồ Rado chính hãng

Cách kiểm tra đồng hồ Rado chính hãng

Thương hiệu đồng hồ rado cũng là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng ở Thuỵ Sĩ và cũng là đồng hồ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Vì thế mà bạn cần phải biết cách kiểm tra đồng hồ rado chính hãng để tránh phải tình trạng mua phải đồng hồ kém chất lượng.

đồng hồ đeo tay

Lại thêm một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng thế giới từ đất nước Thuỵ Sĩ mà ai cũng phải biết đến, đó là thương hiệu đồng hồ Rado. Là dòng đồng hồ đặc biệt với chất lượng trên cả tuyệt vời, với khả năng biến cacbon thành kim cương, thương hiệu đồng hồ rado đã có thể tạo nên những chiếc đồng hồ có độ cứng nhất thế giới.

Hầu hết cách kiểm tra đồng hồ chính hãng điều chúng quy một số cách như nhau, vì đã là đồng hồ chính hãng thì chất lượng của nó phải như thế nào đó mới gọi là chính hãng. Vậy những cái như thế nào đó là như thế nào?

Thông thường người ta nhận biết những chiếc đồng hồ rado chính hãng bằng cách kiểm tra số máy, nghe tiếng kim đồng hồ quay, kiểm tra các mặt số, mặt chữ, và logo trên mặt đồng hồ. Ngoài ra với thương hiệu đồng hồ rado chính hãng thì người ta đặc biệt cực kì chú ý tới độ bền và độ cứng của loại đồng hồ này.

Độ bền và độ cứng của đồng hồ rado có thể nói là nổi tiếng khắp thế giới và có một mẫu đồng hồ rado đã lập kỷ lục thế giới về độ cứng Vickers là 10.000và nó có tên là V10k. Và với công nghệ biến cacbon thành kim cương cùng với một số nguyên liệu khác nên những chiếc đồng hồ rado điều được sản xuất với đặc điểm và cực kì cứng và bền. Bạn có thể kiểm trả đồng hồ rado chính hãng hàng cách test khả năng cứng đầu và chống trầy xướt của loại đồng hồ này.