Trang chủ »

Cách làm sáp triệt lông tại nhà nhanh nhất

Cách làm sáp triệt lông tại nhà nhanh nhất
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:52:02)
Bên cạnh mặt nạ thông thường thì các loại sáp triệt lông cũng rất hiệu quả, lại đơn giản và tiết kiệm cho người dùng.

Cách làm sáp triệt lông tại nhà nhanh nhất

So với công nghệ hiện đại tại các spa triệt lông vĩnh viễn uy tín có hiệu quả cao, an toàn lại phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau nhưng chi phí hơi cao. Trong khi đó, sáp có hiệu quả hơi chậm nhưng lại đơn giản, tốn ít chi phí và cũng khá an toàn.

Nhu cầu có được làn da trắng ngần dưới cánh tay luôn rất được quan tâm với các chị em phụ nữ, nhu cầu làm sáp tẩy lông nách đơn giản tại nhà rất được quan tâm và làm sao để có thể không gây ảnh hưởng đến vùng da bị tổn thương này.

Làm sáp tẩy lông nách tại nhà rất dễ, bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu gồm: đường, mật ong và chanh. Trộn đều và đun lên với nhiệt độ vừa phải để hỗn hợp có thể hòa tan với nhau và tạo thành một chất sáp có độ bám đính vừa phải. Để nguội và dán vào da rồi kéo ngược chiều lông mọc để có thể đánh bay hoàn toàn những sợi lông. Phương pháp này rất tiết kiệm chi phí cho bạn và an toàn hơn nếu bạn sử dụng các dịch vụ tẩy lông hoặc waxing lông ngoài tiệm. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là khi bạn sử dụng miếng dán lên da, da bạn sẽ bị đau và có thể hơi bị rát.

Để khắc phục những nhược điểm trước đây của các phương pháp tẩy lông truyền thống, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và khám phá ra phương pháp triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL. Với sự thằng tiến ngày càng cao của nền công nghệ thế giới, công nghệ New IPL ra đời, với nhiều ứng năng tuyệt vời hơn rất nhiều so với các phương pháp trước đây. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tân tiến này không những giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông đáng ghét mà còn giúp tái tạo làn da đang ngày càng bị lão hóa của bạn.

Làm sáp tẩy lông nách là một phương pháp cũ và nên được loại bỏ. Để có thể bảo vệ sức khỏe của mình một cách hoàn hảo và mang đến làn da trắng sáng mịn màng. Công nghệ IPL sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho nhu cầu làm đẹp của bạn hiện nay.