Trang chủ »

Cách làm thủ công có triệt lông vĩnh viễn được không?

Cách làm thủ công có triệt lông vĩnh viễn được không?
(Ngày đăng: 31-05-2018 08:51:27)
Dùng dao cạo, nhổ là những cách triệt lông thủ công được rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhờ hiệu quả nhanh, đơn giản, thậm chí là không tốn kém chi phí.

Cách làm thủ công có triệt lông vĩnh viễn được không?

Dù vậy, nhưng dùng cách thủ công này có thể triệt lông vĩnh viễn hay không cũng được khá nhiều người thắc mắc. Bởi nhiều người tin rằng, cách này chỉ mang đến hiệu quả tức thì trong một thời gian ngắn mà không thể loại bỏ được tận gốc và mang đến hiệu quả trọn vẹn.

Vậy, phương pháp này có hiệu quả và an toàn, giá triệt lông vĩnh viễn bằng cách này như thế nào?

Nói đến cách thủ công, chắc chắn chi phí hầu như không đáng kể, hiệu quả cũng tuyệt đối, nhanh nhưng lại không có khả năng triệt lông vĩnh viễn được. Bởi, biện pháp thủ công sẽ nhanh chóng lấy đi sợi lông trong vài phút nhưng lại không lấy được tận gốc, dù hiệu quả tức thời nhưng sau khoảng 3 đến 4 tuần thì lông sẽ bắt đầu mọc lại và còn rậm hơn ban đầu.

Dù hiệu quả tức thì, nhanh chóng nhưng lại không thể duy trì lâu dài, không đúng nghĩa triệt lông vĩnh viễn nhưng cách này cũng được khá nhiều người dùng nhờ chi phí thấp và đơn giản, có thể thực hiện cấp tốc tại nhà.

Như vậy, sử dụng cách triệt lông vĩnh viễn bằng cạo nhổ thủ công tại nhà cũng là một giải pháp khắc phục các vùng lông vô tổ chức trên da nhanh chóng, lại có thể sử dụng cấp tốc bất cứ lúc nào. Bạn có thể tham khảo sử dụng cẩn thận hoặc cũng có thể tham khảo thêm một số cách như công nghệ hiện đại, kem tẩy lông hay waxing lông nhé.