• Chia sẻ
  • Cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng an toàn nhất

Cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng an toàn nhất

Trên thị trường hiện nay, việc chọn mua một chiếc đồng hồ chính hãng giá cao là một điều khó khăn và nguy hiểm. Để bảo vệ lợi ích của mình, bạn nên có cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng an toàn và hợp lý nhất.

đồng hồ đeo tay

Thị trường đồng hồ luôn luôn sôi nổi và biến động, các sản phẩm hàng nhái, hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều, tạo nên những nỗi lo lắng cho người tiêu dùng khi mua sắm. Họ rất sợ mình phải mua nhầm một chiếc đồng hồ hàng giả với giá tiền của một chiếc đồng hồ chính hãng, và điều này thì không khó để xảy ra. Với cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng, bạn có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro của mình khi mua đồng hồ.

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua và tìm hiểu thông tin về nó

Khi sắp mua đồng hồ, bạn nên tìm hiểu thông tin về chiếc đồng hồ mình cần mua trên các website chính của thương hiệu đó như giá cả, chính sách bảo hành, cách phân biệt hàng thật,… để đối chiếu khi đi mua.

Bước 2: Chọn địa điểm mua đồng hồ

Bạn nên đến các cửa hàng phân phối uỷ quyền để mua đồng hồ, đây là cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng an toàn nhất. Nhớ kiểm tra giấy tờ uỷ nhiệm của cửa hàng dành cho thương hiệu đó, thường sẽ được đặt ở vị trí dễ thấy nhất.

Bước 3: Mua đồng hồ và kiểm tra cẩn thẩn

Khi cầm chiếc đồng hồ trên tay, bạn nên kiểm tra cẩn thận chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó để phân biệt hàng thật hay hàng nhái, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của một chuyên gia khi đi mua. Và nhất là kiểm tra thật kĩ logo đồng hồ, các phụ kiện đi kèm, giấy khai sinh đồng hồ hay thẻ bảo hàng quốc tế,… để đối chiếu với những gì bạn đã tìm hiểu. Đây là điều quan trọng nhất của một cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng an toàn.

Cách mua đồng hồ đeo tay chính hãng và bảo vệ mình chính là bạn phải thật cẩn trọng khi mua sắm, nhất là không mua đồng hồ ở những người bán hay cửa hàng không đáng tin cậy, giá rẻ chênh lệch nhiều,… có vậy bạn mới thoát khỏi những cạm bẫy bán hàng tinh vi trên thị trường.