• Chia sẻ
  • Cách phân biệt đèn Led chính hãng và đèn giả

Cách phân biệt đèn Led chính hãng và đèn giả

Đèn led ngày càng sử dụng nhiều hơn nên việc nhiều nhà cung cấp, phân phối được nhiều người mở rộng với hàng loạt mẫu mã để cung ứng cho người dùng cũng là hiển nhiên. Tuy nhiên, không phải đâu cũng có hàng chính hãng trong khi hàng giả ngày càng xuất hiện trên thị trường.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn Led được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn có được những thiết bị chiếu sáng phù hợp để không gian sống thêm hài hòa, ấn tượng. Nhưng có lẽ, sản phẩm này hiện đang được nhiều thương hiệu góp mặt trên thị trường với những chất lượng tuyệt đỉnh nhưng cũng có không ít thương hiệu đèn giả, kém chất lượng.

Hiện nay, đèn led philips là một trong những thương hiệu sản xuất bóng đèn chiếu sáng công nghệ cao nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của khách hàng. Thương hiệu này với những mẫu mã thiết kế từ màu sắc, kiểu dáng đến kích thước đều rất đa dạng và mang đến sự hài lòng cao khi sử dụng. Không những nhận được sự chú ý bởi các thiết kế mang ứng dụng chiếu sáng cho không gian mà còn ứng dụng hài lòng bởi thiết kế trang trí đặc biệt cho không gian phòng khách, phòng ngủ đến phòng ăn, phòng làm việc cho đến phòng tắm, phòng thay đồ.

Ngoài ra, những mẫu mã đa dạng và phù hợp với không gian công cộng cũng tạo được sự hài lòng và thoải mái vô cùng cho người dùng. Trên địa bàn cả nước hiện có nhiều nhà phân phối chính hãng thương hiệu đèn Led Philips với nhiều mẫu mã phù hợp với người dùng với nhu cầu khác nhau, lại thích hợp cho nhiều không gian sống ý nghĩa với giá cả phải chăng, lại đảm bảo chất lượng và được tư vấn, hỗ trợ tốt để đảm bảo hiệu quả sử dụng an toàn và phù hợp với không gian sống. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng cho mọi không gian để có được sự thoải mái, vừa là cách tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ, sử dụng an toàn và phù hợp để bảo vệ môi trường và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống.