• Chia sẻ
  • Cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim cơ bản

Cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim cơ bản

Đồng hồ đeo tay 6 kim là những dòng đồng hồ cơ chronograph có nhiều chức năng và cách hoạt động phức tạp, nếu không nắm rõ cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong khi sử dụng chiếc đồng hồ này.

đồng hồ đeo tay

Những chiếc đồng hồ cơ 6 kim luôn có một sức hấp dẫn kì lạ với cánh mày râu, những chiếc đồng hồ này hầu hết có những chức năng đặc biệt như đo thời gian thể thao và kiểu dáng rất ngầu so với nhiều dòng đồng hồ khác nhờ vào 3 đồng hồ phụ với 6 kim độc đáo. Tuy nhiên, cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim lại thường khiến chúng ta phải đau đầu với độ phức tạp của nó.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu sử dụng những chiếc đồng hồ loại này, hãy tham khảo cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim để có thể sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất.

Cách chỉnh giờ

Để chỉnh giờ cho những chiếc đồng hồ này, bạn kéo nút chỉnh ở giữa ra 2 nấc, đưa kim giây về vị trí 0 rồi bắt đầu chỉnh giờ theo chiều kim đồng hồ. Cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim hiệu quả nhất cũng yêu cầu bạn phải chỉnh giờ vào buổi sáng, tránh các mức giờ 1h và 21h vì sẽ làm đồng hồ bị hỏng.

Cách chỉnh ngày, tháng, năm

Chúng ta bấm nút chỉnh giờ đầu tiên rồi xoay nút giữa để chỉnh tháng, tiếp tục bấm nút đầu tiên để chỉnh ngày. Chú ý phải chỉnh ngày vào buổi sáng, nếu quên có thể chỉnh quay vòng kim giờ để lịch ngày tự thay đổi.

Để biết cách sử dụng đồng hồ đeo tay 6 kim, bạn có thể nhờ người bán đồng hồ tư vấn ngay khi mua hàng xong, như vậy bạn có thể sử dụng đồng hồ hiệu quả với các tính năng của chiếc đồng hồ thú vị này. Hơn nữa, sử dụng đồng hồ đúng cách sẽ giúp đồng hồ bền hơn.