làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Cách thuê công ty SEO website địa phương tốt nhất

Cách thuê công ty SEO website địa phương tốt nhất

Nếu bạn đang muốn thuê một công ty SEO website địa phương tốt nhất, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Bài viết cung cấp bạn các mẹo để tìm công ty SEO uy tín cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty SEO địa phương tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là những công ty luôn ở cạnh bạn ngay cả khi website của bạn ở trong tình hình tốt và xấu trong nhiều năm tới. Nếu bạn vẫn không có kinh nghiệm để chọn được công ty như mình mong muốn bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nội dung bài viết này liên quan đến cảnh báo về lựa chọn của bạn và các mẹo để tìm công ty SEO website uy tín.

Cách thuê công ty SEO website địa phương tốt nhất

Dấu hiệu cảnh báo và mẹo chọn công ty SEO uy tín

SEO web là một công việc rất khó khăn và điều bạn không cần ở một người bạn đồng hành là một đối tác không được trang bị đầy đủ. Có ba điểm cần biết để đánh giá công ty SEO sẽ mang đến lợi ích hay gánh nặng dành cho bạn đó chính là trước khi chọn, trong quá trình làm việc và sau khi kết thúc hợp đồng.

Trước khi chọn công ty

Cẩn thận với bất kỳ cơ quan nào liên hệ với bạn. Bạn có thể nhận được các cuộc gọi điện thoại hoặc email từ các công ty SEO thông báo rằng trang web hoặc hoạt động SEO của bạn có vấn đề gì đó mà họ có thể sửa chữa. Họ có thể nặc danh họ là người có quan hệ đặc biệt với Google. Tuy nhiên điều đó không đáng tin tưởng, bởi vì mọi người có thể theo dõi bạn trên mạng xã hội và sau đó cố gắng bán dịch vụ cho bạn.

Các công ty tốt sẽ quảng cáo một cách hợp pháp, họ có thể được giới thiệu từ những khách hàng hài lòng, đồng nghiệp của bạn. Thay vì trả lời bất cứ ai liên hệ với bạn, cách tốt nhất là bạn nên nghiên cứu các đối tác SEO trong tương lai của mình thông qua nghiên cứu của riêng bạn. Một cách tốt để bắt đầu quá trình này là tìm các câu hỏi về SEO địa phương của Google, xem ai đã viết câu trả lời có ý nghĩa với bạn và sau đó tìm hiểu thêm về tác giả từ trang web, các bài báo khác và hồ sơ trên mạng xã hội của họ.

Hãy cẩn thận với bất kỳ cơ quan nào hứa hẹn với bạn kết quả "Tôi có thể giúp bạn xếp hạng số 1". Bởi những người làm SEO trung thực biết rằng họ không thể đưa ra lời hứa trên các nền tảng (như Google). Nếu một công ty SEO nào khó tiếp cận trước khi thuê nó, bạn cần phải cẩn trọng đến sự uy tín của nó.

Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận với các công ty chỉ bán gói. Mặc dù một số dịch vụ có thể được gói lại với nhau để sử dụng chung cho hầu hết các doanh nghiệp địa phương, nhưng tất cả các thương hiệu địa phương đều là duy nhất và các công ty phù hợp sẽ cung cấp cho bạn một chiến lược được cá nhân hóa.

Ngoài ra, bạn hãy lưu ý về quy mô của công ty SEO website địa phương mà bạn đang xem xét. Theo kinh nghiệm của tôi, các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương thường sẽ có phục vụ tốt hơn thay vì bạn chỉ trở thành một con số trong danh sách khách hàng khổng lồ cho một công ty thương hiệu lớn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy cảnh giác với bất kỳ công ty nào cho bạn biết rằng họ sẽ tham gia vào một hoạt động mà bạn đã biết là vi phạm các nguyên tắc của Google.

Trong quá trình làm việc

Việc các công ty SEO địa phương phải làm việc với nhiều doanh nghiệp khác nhau là điều khá phổ biến và với bạn cũng vậy, bạn nên thông cảm cho họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ bỏ qua tất cả những hành động của họ trong quá trình làm việc. Đôi khi mối quan hệ có thể khởi đầu tốt đẹp, tuy nhiên nếu thấy một thời gian sau, họ ngó lơ trong công việc SEO cho doanh nghiệp của bạn thì bạn nên cân nhắc.

Hãy lưu ý nếu bạn thấy công ty bạn chọn trở nên ít giao tiếp, không trả lời email hoặc cuộc gọi hay hủy cuộc họp với bạn, bạn nên hỏi xem đều gì đã thay đổi để công ty đó có cơ hội sữa chữa lỗi lầm. Nhưng nêú tình trạng đó tiếp tục xảy ra và bạn không hài lòng, cách tốt nhất bạn nên chấm dứt công việc với họ.

Nếu bạn cảm thấy thứ hạng của bạn không có nhiều thay đổi khi sử dụng dịch vụ, cảm thấy mục tiêu được đặt không đáp ứng một cách nhất quán, công ty đó không hoàn thành nhiệm vụ bạn nên có lựa chọn mới.

Sau khi kết thúc hợp đồng

Dù bất cứ lý do gì trong việc bạn lựa chọn kết thúc hợp đồng, thì kịch bản lý tưởng nhất bạn cần làm là một lời chia tay tôn trọng lẫn nhau. Bởi đây là cách tốt để bạn có thể làm việc lại với họ trong tương lai.

Khi một công ty SEO địa phương không thể đáp ứng được kỳ vọng hoặc nhu cầu của bạn, thì bạn nên yêu cầu dừng lại hợp đồng và chia sẻ những trải nghiệm không hài lòng để họ có thể hiểu và thay đổi cho các dự án sau đó. Thay vì bạn đưa ra các bình luận khiếm nhã và thiếu tôn trọng, hãy cố gắng giữ nó mở để tình cảm tốt đẹp của cả hai bên tồn tại cho bất kỳ sự hợp tác tiềm năng nào trong tương lai.

Hầu hết tất cả các công ty SEO sẽ rất tiếc khi bạn ra đi. Bạn có thể vẫn là một trong những khách hàng yêu thích nhất của họ nếu bạn đồng ý viết lời chứng thực về những trải nghiệm của bạn với công ty của họ, thậm chí họ sẽ yêu bạn nếu bạn giới thiệu họ với các thương hiệu địa phương khác mà bạn nghĩ. Nếu bạn làm bạn với các công ty SEO cũ của mình, họ có thể đưa bạn vào CC khi họ thấy cơ hội cho doanh nghiệp của bạn và đó chắc chắn là một điểm cộng cho thương hiệu của bạn để gây dấu ấn với khách hàng khác.

Tags: