Cách trang điểm che tàn nhan và nám

Tàn nhang và nám là nhưng thứ mà chị em phụ nữ cực kì ghét nhưng rất khó để chữa trị nhanh chóng. Một trong những cách để che đi dấu vết của tàn nhang và nám là trang điểm. Và cách trang điểm như thế nào để giúp vừa che đi 2 thứ này vừa giúp cho bạn sở hữu một khuôn mặt khả ái?

Những mảng da và vết nhỏ màu nâu này dẻ dàng che kín bằng một cây cọ nhỏ và phấn che khiếm khuyết cùng màu với phấn nển.

Dụng cụ: cọ dùng kèm phấn che khiếm khuyết cỡ nhỏ nhất hoặc cọ đầu bằng.

Mỹ phẩm cần dùng: phấn che khiếm khuyết màu beige.

Các thao tác cần thiết: 1. Dùng phấn nền trước. Chỉ cần phấn nền cũng đủ che

Một phần tàn nhang và nám.

2. Kế tiếp, dùng cọ chấm phấn che khiếm khuyết lên vùng da sẫm màu và những đốm quá lộ liễu. Dùng ngón tay vỗ nhẹ lên các đốm ấy vài lần, sau đó phủ một lớp phấn rời mỏng lên trên.

Mách bạn:trị liệu bàng xung điện cường độ cao cũng giúp xóa tàn nhang. Tuy nhiên, tàn nhang sẽ lại xuất hiện nếu da bạn tiếp xúc với ánh nấng mặt trời quá chói chang, ở một chừng mực nhất định, trang điểm làm giảm bớt khả nâng có thêm tàn nhang mới vì phấn nển sẽ làm thành lớp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Ngay cả khi ra ngoài mà không trang điểm, bạn cũng nên thường xuyên dùng kem chống nắng. Các vết nám và vết thâm còn có nguyên nhân từ mụn. Vì thế, hãy giữ da luôn sạch và tẩy trang đúng cách để không làm các vết nám thêm trầm trọng.