Trang chủ »

Cách trang điểm làn da trắng trong từng thời điểm

Cách trang điểm làn da trắng trong từng thời điểm
(Ngày đăng: 19-02-2016 09:02:29)
Với từng làn da lại có từng cách trang điểm khác nhau, và đặc biệt là làn da trắng sẽ trang điểm như thế nào trong từng thời điểm trong ngày hay từng thời điểm, vị trí, hoàn cảnh. Cùng nghe những mẹo nhỏ nhưng hiệu quả cho việc trang điểm của những người có làn da trắng đẹp.

Trang điểm dạo phố

Da trắng hợp với hầu hết các màu trang điểm. Hãy làm khuôn mặt thêm tươi vui bằng cách dùng các màu rạng rổ như vàng và xanh lá cây. Khi bạn dùng mi giả, chúng sẽ làm mắt một mí như mở lớn thêm và tạo mắt hai mítạm thời. Đây là cách trang điểm tuyệt vời khi đi mua sẩm hoặc cùng uống cà phê vói bạn bè.

Trang điểm tự nhiên

Những màu nhạt như hồng nhạt rất hợp với làn da trắng. Bạn hãy dùng phấn nước khô nhanh cho má và mắt để tạo vẻ đẹp dịu dàng và tự nhiên. Thêm chút phấn trang điểm mắt sắc hồng để phần trang điểm khó phai hon. Dùng mascara không thấm nước nếu phong cách sống của bạn thiên về các hoạt động thể thao.

Trang điểm tối

Nếu từ công sở, bạn muốn đến ngay điểm hẹn cho những sinh hoạt vui chơi buổi tối, chỉ cần đổi màu son sậm hơn và dùng son bóng sau cùng. Gắn thêm lông mi giả và tán chút màu mắt có nhũ vào góc trong của mi mất làm mát thêm sáng.

Trang điểm khi đi làm.

Dể trang điểm nhanh trước khi tới công sở, hãy dùng màu trung hòa như màu nâu chẳng hạn. Tạo vẻ nghiêm nghị bằng cách dùng bút chi kẻ mắt vẽ thêm đường viền đậm hơn và sậm màu hơn.