Trang chủ »

Cẩn thận với mỹ phẩm tắm trắng tại nhà

Cẩn thận với mỹ phẩm tắm trắng tại nhà
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:09:04)
Do một vài lý do nhất định mà khi có nhu cầu tắm trắng tại nhà, nhiều bạn gái lại quyết định sử dụng kem mỹ phẫm được bán tại các cửa hàng, sau đó đưa về trị liệu mà không biết rằng phía sau đó là vô vàn mối nguy hại.

Cẩn thận với mỹ phẩm tắm trắng tại nhà

Mong muốn có làn da sáng đẹp mịn màng nhưng dịch vụ tắm trắng tại các trung tâm làm đẹp thường có giá thành không nhỏ nên nhiều chị em phụ nữ chọn phương pháp mua mỹ phẩm tắm trắng và thực hiện tại nhà để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những sản phẩm tắm trắng bán tràn lan trên thị trường hiện nay tiềm ẩn không ít nguy cơ hủy hoại làn da của phái đẹp.

Có rất nhiều những hãng mỹ phẩm nổi tiếng có các sản phẩm tắm trắng an toàn và hiệu quả như: thebody shop, the face shop, ohui,... Đây là những sản phẩm tắm trắng mang thương hiệu liên quốc gia, đã tồn tại lâu đời, chiếm được uy tín cũng như số lượng tiêu thụ không nhỏ trên thị trường. Tuy nhiên, những sản phẩm này có giá thành cũng không hề nhỏ, và khi sử dụng cũng cần phối hợp với các phương pháp chăm sóc để đạt được hiệu quả. Nếu kiên trì sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định thì chị em sẽ có làn da trắng mịn mong muốn.

Bên cạnh đó, cũng có không ít những sản phẩm tắm trắng kém chất lượng được bán tại các shop mỹ phẩm nhỏ hay bán online trên các trang mạng. Những sản phẩm này giá thành cũng rất đa dạng, giao động từ vài chục tới vàng trăm nghìn. Chủ yếu các sản phẩm tắm trắng kém chất lượng này được bán dưới dạng sữa tắm và kem tắm khô. Theo như quảng cáo, chỉ cần thoa kem hay thoa sữa tắm mát xa khoảng vài phút và rửa đi là da sẽ trắng sáng.

Thực tế những quảng cáo trên chỉ là che mắt người tiêu dùng bởi da sáng lên là do lớp kem mỏng sau khi rửa còn bám trên da. Da có sáng lên một chút nhưng làm trắng theo cơ chế bào mòn da với những chất lột tẩy rất có hại cho da, da bị bào mỏng. Nếu dùng trong thời gian dài, các sản phẩm này làm da mỏng, teo da, nổi mụn nhọt rất khó chữa và thậm chí để lại sẹo và di chứng trên da trong thời gian dài. Trước các sản phẩm mỹ phẩm, chị em cần cẩn trọng khi lựa chọn.