• Chia sẻ
  • Cẩn trọng với gấu bông bán ngoài vỉa hè

Cẩn trọng với gấu bông bán ngoài vỉa hè

Gấu bông giá rẻ bán ngoài vỉa hè là những sản phẩm hàng tồn kho của các công ty do không đảm bảo được chất lượng tiêu dùng. Đó là những sản phẩm rẻ tiền được nhét vào trong là vải vụn, rác thải chưa qua xử lý. Chính vì thế, đây là những sản phẩm cực kì độc hại và ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Những sản phẩm gấu bông giá rẻ có thể ảnh hưởng đến da các em bé cũng như hệ hô hấp của người xung quanh.

Độc hại là thế, tuy nhiên, việc mua thú bông luôn trở thành xu hướng tặng quà hay trang trí nhà cửa. Người người mua gấu bông, nhà nhà tìm gấu bông, nên đi đến đâu cũng thấy gấu bông được bày bán la liệt ngoài vỉa hè.

Cẩn trọng với gấu bông bán ngoài vỉa hè

Bài viết sau đây, sẽ nêu lên tác hại của thú nhồi bông giá rẻ nói chung và gấu bông giá rẻ nói riêng bày bán ngoài vỉa hè, để bạn có thể biết và kiểm tra chúng kĩ càng trước khi mua. Vừa đảm bảo sức khỏe của bản thân, vừa đảm bảo sức khỏe cho người xung quanh. Theo dõi ở bài viết này nhé.

1.Thú bông rẻ tiền bụi bẩn và độc hại đầy rẫy đường phố

Đi dọc trên các tuyến đường của thành phố, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy không ít các loại thú bông được bày bán la liệt. Các con thú bông đó chỉ được bảo quản bằng một tấm bạt mỏng manh nằm trên đất. Con nào cùng đầy màu sắc sặc sỡ, thu hút từ người già đến trẻ nhỏ. Con nào cũng được rao hàng đại hạ giá, hàng shop giảm giá khiến mọi người không khỏi thích thú. Giá vừa rẻ, vừa đẹp thì ai chẳng thích.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi, em N.T.Mỹ.Duyên cho biết: “em là học sinh lớp 8, em rất thích gấu bông, nên em thường hay mua gấu bông. Em thấy hàng ngoài vỉa hè cũng đẹp mà, giá lại rẻ nữa, chẳng như trong kia tận 300.000Đ – 500.000Đ tiền đâu ra. Ngoài này chỉ có từ 100.000Đ là đắt rồi ý.”

Tham khảo một vài ý kiến khác từ bậc phụ huynh, chị Thu.Phương cho hay: “tôi thấy là gấu bông nào chả như nhau, trước đó tôi cũng có mua cho con gái tôi gấu bông Teddy, nhìn khá đẹp mà cũng chẳng phải là kém chất lượng cho lắm. Giá lại rẻ gấp đôi so với những con gấu bông được bày bán ở chợ nữa”

2. Tác hại khi chơi thú nhồi bông rẻ tiền

Thú nhồi bông giá rẻlà những sản phẩm tồn kho và các hàng gia công để đã lâu không đạt các tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng. Bên trong chúng là các loại rác thải và vải vụn không đảm bảo vệ sinh và không được xử lý nên rất độc hại.

Các sản phẩm này thường có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đặc biệt là các em nhỏ vì da của chúng cũng như hệ hô hấp còn yếu. Bên cạnh đó, việc bán ở vỉa hè, lòng đường còn có các bụi bẩn ám vào và khi ôm sẽ làm hại đến hệ hộ hấp. Đối với trẻ em, từ những bụi bẩn và các sợi bông tơ độc hại sẽ làm trẻ hít vào và nghẽn đường thở, Có nhiều trẻ em đã phải nhập viện vì dị ứng và nghẹt thở khi chơi với thú nhồi bông rẻ tiền. Đệm mút và các miếng vải cũ còn chứa nhiều vị khuẩn, gây ra mùi hôi và ẩm mốc.

Như bài viết trên chắc chắn các bạn đã cũng hiểu ra, gấu bông được bán ngoài vỉa hè, lề đường gây ra rất nhiều tác hại vì không đảm bảo được chất lượng, nguồn gốc. Đó là những tác hại mà thú nhồi bông rẻ tiền mà shop gấu bông giá rẻ Quà Tặng Bí Ẩn cung cấp đến bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách đặt gấu bông trực tuyến tại shop. Chắc chắn rằng shop sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng vì sản phẩm.