• Chia sẻ
  • Cha mẹ bị bắt vì để con trai... chơi một mình ngoài sân

Cha mẹ bị bắt vì để con trai... chơi một mình ngoài sân

Cha mẹ của một cậu bé 11 tuổi sống tại Florida (Mỹ) đã bị bắt tạm giam và đối mặt với án phạt vì để cho cậu con trai của mình chơi đùa ngoài sân trong 90 phút.

Sự việc xảy ra khi cậu bé 11 tuổi được giấu tên trở về nhà sau buổi học, tuy nhiên cha mẹ của cậu bé đi vắng và đã khóa cửa nhà.

Không thể vào nhà, cậu bé lấy trái bóng rổ và bắt đầu chơi đùa ở sân sau của căn nhà.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có một người hàng xóm nhìn thấy cậu bé bị nhốt trái bên ngoài căn nhà và chơi đùa mà không có người lớn giám sát.

Người hàng xóm này sau đó đã gọi điện báo cảnh sát để trình bày về mối lo ngại của mình khi thấy cậu bé đã chơi một mình ở ngoài sân mà không có sự hiện diện của người lớn trong hơn 90 phút.

Cảnh sát sau đó đã đến hiện trường, chờ đợi cho cha mẹ cậu bé trở về nhà và bắt giam họ với cáo buộc cẩu tha khi chăm sóc con cái.

Cặp vợ chồng này sau đó đã bị tạm giam một đêm tại đồn cảnh sát. Chưa hết, hai cậu con trai 11 tuổi và 4 tuổi của họ sẽ được cơ quan chức năng chăm sóc cho đến khi cặp phụ huynh này hoàn thành một khóa học chăm sóc con cái diễn ra trong mùa hè này. Hai vợ chồng cũng có thể đối mặt với án phạt từ tòa án vì cáo buộc “cẩu tha khi chăm sóc con nhỏ”.

Trả lời truyền thông địa phương, hai vợ chồng trong vụ việc cho biết họ có việc phải ra ngoài và khi trở về gặp phải thời tiết xấu và tình trạng tắc đường nên không thể về nhà đúng giờ.

Hai vợ chồng này hy vọng tòa án sẽ chấp nhận lời biện hộ của mình để có thể đón các con về nhà mà không phải đối mặt với án phạt.