Chắm sóc và bảo dưỡng da vào mua Thu

Việt Nam có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông với thời thiết phân chia rõ rệt theo từng mùa. Vì thế mà cũng có rất nhiều người chăm sóc da phân theo từng mua để tranh sự thay đổi do thời tiết và giúp làn da của bạn trở nên đẹp hơn vào mùa Thu.

Có người nói thời tiết mùa thu cũng độc hại như cọp vậy! “Mùa thu không khí thoáng đãng”, tầng mây ít, vì thế mặt trời càng có uy lực, vào thời kì này cần phải chuẩn bị cho da những vũ khí để ứng phó.

Lúc này, làn da đã vượt qua sức nóng quá độ của mùa hè đã bắt đầu lộ ra tình trạng mệt mỏi, hơn nữa, làn da sẽ bị mùa hè đánh bại đến mức thô ráp và sạm đen. Quả là chẳng đẹp chút nào!

Bảo dưỡng mùa thu

Chống nắng: Tiếp tục công việc chống nắng mùa hè, nhất thiết không được biếng nhác.

Giữ ẩm: Công việc giữ ẩm của mùa thu ngoài việc bổ sung lượng nước ra, cũng phải sử dụng lotion hoặc kem dưỡng ngăn ngừa chất dầu. Như thế mới có thể bảo vệ được lượng nước của làn da không phải mất đi.

Trắng đẹp: Một mặt dùng sản phẩm chống nắng để chống lại ánh nắng mặt trời, một mặt sử dụng sản phẩm làm trắng để trị sắc tố đen còn lưu lại trên da trong mùa hè vừa qua, giúp cho da nhanh chóng khôi phục lại vẻ trắng mịn.