• Chăm sóc da
  • Chế độ chăm sóc da lý tưởng cho bạn gái u 20

Chế độ chăm sóc da lý tưởng cho bạn gái u 20

Những vấn đề bạn có nhiều khả năng phải đối mặt là mụn trứng cá và có thể là sự biến đôi màu da do tác hại từ ánh nắng mặt trời. Điều quan trọng nhất với bạn trong giai đoạn này là giữ cho làn da của bạn được bảo vệ với kem chống nắng hàng ngày. Và các bạn hãy bắt đầu "bảo vệ cổ, ngực, và tay cùng với khuôn mặt của bạn".

Bước 1:Sử dụng một loại sữa rửa mặt tạo bọt dịu nhẹ để loại bó lớp trang điểm và dầu thừa, nhưng không làm khô da của bạn.

Bước 2:Vào ban ngày, hãy sử dụng một loại kem dưỡng ẩm dịu nhẹ có chứa chất chống nắng và chống lại các tia UVA và UVB. Hãy tìm kiếm một sản phẩm có chứa oxit kẽm, titanium dioxide, avobenzone, hoặc Mexoryl.

Bước3: Nếu bạn bị mụn nhẹ (không phải những loại mụn trứng cá nghiêm trọng mà bạn cần phải hỏi ý kiến của các bác sĩ da liêu) hãy sử dụng những loại kem trị mụn có chứa salicylic acid hoặc benzoyl peroxide. Và dù bạn có làm gì đi chăng nữa, đừng cố dùng móng tay để nặn mụn trứng cá, điều đó có thể khiến cho bạn phải chịu đựng những vết sẹo mụn trứng cá rất lâu về sau.

Bước 4:Nếu bạn là người có thể thức cả tối để nhậu nhẹt và hút thuốc, hãy bắt đầu kế hoạch chống lão hóa ngay từ bây giò bằng cách thoa một loại huyết thanh vào ban đêm có chứa vitamin c. Nó sẽ giúp chống lại các gốc tự do do lối sống của bạn gây ra.

Bước 5:Vào ban đêm, bạn có thếchọn 1 loại kem dưỡng ẩm co bản dịu nhẹ nào đó nếu bạn thấy cần thiết.