• Chia sẻ
  • Chức năng sử dụng của máy gặt đập

Chức năng sử dụng của máy gặt đập

Liên hợp các chức năng từ vơ, cắt, đập, sàng lọc, đóng gói là những chức năng đáng quan tâm của máy gặt đập của nhiều thương hiệu sản xuất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cũng còn những thắc mắc thì chi tiết trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm định hướng nắm bắt và chọn lựa một cách phù hợp nhất.

Chức năng sử dụng của máy gặt đập

Có rất nhiều dịch vụ cung cấp và phân phối máy gặt đập liên hợp với nhiều chức năng, trong đó, 3 chức năng quan trọng nhất chính là gặt, đập, sàng để đưa ra thành phẩm đặc biệt sau thu hoạch cho con người một cách dễ dàng nhất. Các loại máy gặt đập liên hợp Kubota chính hãng của Nhật đã dễ dàng mang đến chức năng vượt trội này cho việc sản xuất nông nghiệp ở nước ta.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều chức năng được ứng dụng một cách linh hoạt và chất lượng vượt trội nhờ công nghệ được cải tiến hiện đại nhất. Điển hình như máy gặt đập liên hợp Kubota có  thể ứng dụng để cắt lúa trong các điều kiện khác nhau, dù lúa ngã khó cắt nhưng vẫn không để sót, bị nghẹt máy vì hoạt động liên tục cũng dễ dàng xử lý đơn giản. Hơn nữa, việc trang bị bánh xe cao su nên áp lực tiếp đất thấp nên cũng thao tác khá nhẹ nhàng mà không cần hư hại để ruộng hay đất của người dân.

Kế đến, việc chuyên chở cũng dễ dàng hơn nhờ thiết kế của máy gọn nhẹ, lại có chế độ vận hành một cách chính xác, liên tục trong nhiều nhờ liền mà không gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất thu hoạch và không hao hụt nhiều, chức năng đơn giản, thoải mái cũng tạo được sự nhẹ nhàng, an toàn cho con người khi điều hành.

Việc điều chỉnh được lưỡi cắt cao hoặc thấp và xoay trở trái hoặc phải nhiều lần chỉ bởi 1 cần điều khiển đa năng, lại có thể điều khiển bộ ly hợp hoặc thắng lại mà không cần mất nhiều công sức. Như vậy, với chức năng hiện đại và sử dụng đơn giản trong thời gian dài, có năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của người dùng nên máy gặt đập liên hợp Kubota chính là một trong những sự chọn lựa hàng đầu hiện nay ở nước ta.