• Chia sẻ
  • Chuyển hàng đi Mỹ cùng Việt An express

Chuyển hàng đi Mỹ cùng Việt An express

Bạn có nhu cầu chuyển hàng hóa đi Mỹ mà chưa tìm được hãng chuyển phát nhanh uy tín? Đừng lo, giờ bạn đã có Việt An Express – đồng hành cũng hàng hóa Việt Nam trên mọi nẻo đường đến với miền đất hứa.

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế lớn nhất thế giới với tỷ lệ tăng trưởng kinh tế hàng năm rất cao, đời sống vật chất và tinh thần vô cùng phong phú, hơn nữa, mới đây, sau chuyến thăm của tổng thống Obama tới Việt Nam, mối quan hệ giữa Việt Nam và Mỹ lại thêm khăng khít. Chính vì thế mà số lượng người Việt Nam sang Mỹ để học tập và làm việc tăng lên đáng kể so với nhiều năm trước đây nên nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ từ Việt Nam ngày càng tăng.

Bạn có 1 bưu phẩm hay thậm chí là 1 ít thức ăn dân dã thôn quê muốn gửi qua cho những người thân ở nơi xa xứ thì hãy đến với Việt An Express để được tư vẫn miễn phí những gói cước chuyển hàng đi Mỹ hợp lý và nhanh nhất, đặc biệt là đối với thực phẩm, cần phải nhanh chóng được đến tay người nhận nếu không muốn khi sang đến Mỹ nó chỉ còn là gói hàng đã mất hết hương vị quê hương. Hiện nay đội ngũ nhân viên của Việt An Express là những người trẻ, rất năng động và nhiệt tình nên bạn sẽ cảm thấy cực thoải mái và sẽ thấy lợi ích của mình được đặt lên trên cả những lợi nhuận công ty.

Nhộn nhịp vận chuyển hàng hóa trên biển

Từ khoảng 2 thập niên trở lại đây, hoạt động vận chuyển đường biển trở nên nhộn nhịp, các tàu chở hàng thường xuyên di chuyển qua lại trên các vùng biển phụ vụ cho quá trình giao thương hàng hóa của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Nhờ mạng lưới giao thông trên biển kết nối rộng khắp nhiều quốc gia, nó cho phép tàu chở hàng có thể di chuyển thẳng từ quốc gia gửi hàng đến quốc gia nhận hàng, từ đó tiết kiệm phần nào thời gian vận tải.

Chuyển hàng đi Mỹ cùng Việt An express

Mình từng chuyển hàng đi Mỹ cho chị mình đang nhập cư bên ấy, sang đó thì thức ăn không được hợp khẩu vị lắm nên bà ấy muốn mình gửi cho chai nước mắm, mình lên Việt An Express để track thì nhận được những sự tư vấn rất hữu ích của các bạn nhân viên bên này, các bạn rất tận tâm, hỏi mình từ mặt hàng, đến hình thức chuyển hàng như thế nào để phù hợp với cả 2 phía là mình và chị mình. Nói chung là mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ này.

Các bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ chuyển hàng này thì có thể vào trang web chính thức của công ty để tham khảo nhé.