• Giảm cân
  • Cố gắng giảm cân siêu tốc trước khi lấy chồng

Cố gắng giảm cân siêu tốc trước khi lấy chồng

Một người phụ nữ nước ngoài với thân hình không mấy đẹp khi sử hữu một rong lượng 89kg. Những trước khi lấy chông cô ấy đã tham gia một cuộc thử thách cho việc giảm cân hiệu quả nhanh chóng với khả năng giảm cân lên tới hàng chục KG, và có được một thân hình rắn chắc và cân đối.

Từ 89 kg với thân hình bệu xấu, hậu quả của  việc chỉ ăn đồ ăn nhanh để kịp giữa các ca làm, Claire đã thành công mỹ mãn khi giảm được... 38 kg, đẹp săn chắc với vòng eo thon, bụng 6 múi. Sự thay đổi gây sốc khiến nhiều người ngỡ ngàng, đến nỗi có người còn không nhận ra Claire.

Claire cho biết cân nặng của cô bắt đầu có vấn đề từ khi bắt đầu đại học và trở nên không thể kiểm soát được. "Tôi thích ăn và với tôi khi ấy stress đồng nghĩa với đi tìm kem với pizza mà ăn, luôn là như vậy".

Cho đến khi trở nên quá béo so với chiều cao 1.6m thì Claire không còn muốn nhìn thấy mình trong gương. "Sức khỏe tôi gặp nhiều nguy cơ, tôi bị liệt vào dạng béo phì và trở thành tấm gương xấu cho con gái Molly".

Việc tăng cân mất kiểm soát cũng đã gây ảnh hưởng xấu lên mối quan hệ của Claire với bạn trai Stephen. Claire từ chối làm đám cưới chính vì cân nặng của cô.

"Tôi không chịu nổi người mình nhìn thấy trước gương, tôi xóa hết ảnh mình khỏi máy để không phải nhìn thấy nữa", Claire nói.

Cuối cùng Claire quyết định phải có kế hoạch giảm cân nghiêm túc sau khi trực tiếp nghe một người ý kiến về cân nặng của cô. "Tôi biết mình thế nào, và dù người đàn ông nhận xét tôi nói đúng, thực tế một người hoàn toàn xa lạ phải nói với tôi về cân nặng của tôi khiến tôi rất buồn, và càng hạ quyết tâm".

Sau khi bắt đầu luyện tập, trong 10 tháng, Claire giảm được 25 kg. Đến tháng 8/2012, Claire giảm thêm 12 cân và đã có thể mặc đồ size 6. Cô tự tin nhận lời cầu hôn của Stephen, biết rằng mình chắc chắn không phải chui vào áo cưới quá cỡ và làm cô dâu ục ịch trong ngày trọng đại nhất đời.

Tháng 10/2014 Claire làm đám cưới và vẫn tiếp tục tập luyện duy trì vóc dáng.