Trang chủ »

Cô nàng tự tin với kiểu tóc ngắn quyến rũ

Cô nàng tự tin với kiểu tóc ngắn quyến rũ
(Ngày đăng: 28-05-2018 11:13:23)
Mọi cô nàng đều mong muốn mình sẽ là cô gái quyến rũ trong mắt người đối diện. Với suy nghĩ đó, từ lâu nhiều người luôn quan niệm mái tóc dài thướt tha óng ả mới khiến cô nàng trông nữ tính, dịu dàng.

kiểu tóc ngắn quyến rũ

Tuy nhiên, xu hướng thời trang phát triển đã xuất hiện nhiều kiểu tóc đẹp ngắn giúp bạn trông đáng yêu, quyến rũ hơn nhiều.

kiểu tóc ngắn quyến rũ

Để có một kiểu tóc ngắn quyến rũ, các nhà tạo mẫu tóc đã sáng tạo ra được những kiểu làm phong phú, đa dạng và thích hợp được với nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn sẽ có một mái tóc ngắn bồng bềnh, quyến rũ với kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp.

kiểu tóc ngắn quyến rũ

Tóc ép phồng sẽ làm bộ tóc và khuôn mặt bạn trông tươi trẻ, khoẻ khắn hơn. Dù không quá cầu kỳ nhưng nó lại khiến người đối diện phải chú ý và bạn càng trở nên lôi cuốn hơn.

kiểu tóc ngắn quyến rũ

Mái tóc ngắn xoăn nhẹ phù hợp rất nhiều khuôn mặt dù tròn trịa hay gầy. Độ xoăn của mái tóc sẽ giúp bạn trông tràn đầy sức sống hơn. Không chỉ vậy nó còn lôi cuốn mọi người bằng nét nữ tính vốn có của mình.

kiểu tóc ngắn quyến rũ

Tóc tém cá tính là kiểu tóc không còn quá mới mẻ nhưng nó cũng chưa bao giờ là lạc hậu. Kiểu tóc này được đánh giá là khá kén chọn chủ nhân. Dẫu vậy, tóc tém sẽ làm cô nàng cá tính, quyến rũ hơn trong mắt nhiều chàng trai khó tính.