Trang chủ »

Công dụng của các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Công dụng của các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng
(Ngày đăng: 07-01-2016 09:09:29)
Từng loại mỹ phẩm chuyên nghiệp trên thế giới điều có một những ưu điểm và đặc điểm riêng. Cùng tìm hiểu xem khả năng đặc biệt của những loại mỹ phẩm cao cấp trên thế giới có tác dụng như thế nào nha.

BIOTHERM mặt nạ sạch da tan mỡ: thích hợp với da dầu, có thể hấp thu lượng dầu dư thừa, đạt đến công hiệu làm sạch sâu.

BODY SHOP mặt nạ trà làm sạch: có thể làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông, khống chế da tiết ra chất dầu, phòng chống sản sinh mụn nước mụn trứng cá. BODY SHOP mặt nạ mát xa được chiết xuất từ mật đường mía mạch: có thể loại bỏ chất sừng đạt đến hiệu quả làm sạch sâu.

BODY SHOP mặt nạ bắp: có thể nhẹ nhàng loại bỏ chất sừng, bụi bẩn và chất dầu, điều trị da có tính dầu.

BODY SHOP mặt nạ hoạt hóa làm sạch: sản phẩm rửa mặt nhẹ nhàng, có tác dụng giữ ẩm và mịn da, thích hợp cho những chuyến du lịch xuất ngoại.

SHÌSEIDOTAPHY làm sạch da: sản phẩm làm sạch da loại bỏ chất sừng, chăm sóc lớp chất sừng, có thể giữ ẩm và không gia tăng áp lực cho da.

VICHY sữa tẩy trang toàn mặt: tẩy trang, làm sạch và quân bình da, có thể nhanh chóng tẩy trang vùng mắt và vùng mặt. VICHY keo loại bỏ chất sừng: thanh trừ những tế bào chết và bụi bẩn, thúc đẩy tái sinh tế bào giúp da sáng bóng.

AVEDA kem dưỡng da ban đêm: trong khi ngủ có thể phục hồi da sau một ngày mệt mỏi, có hiệu quả chống nắng mỗi ngày. AVEDA dịch axít trái cây nhẹ nhàng loại bỏ chất sừng: nước hoa hồng khi cần thiết có thể mỗi ngày sử dụng loại bỏ chất sừng, đồng thời có tác dụng làm sạch và dưỡng da.

BIOTHERM nước hoa hồng điều trị tan mỡ sạch da: thích hợp cho da dầu, se khít lỗ chân lông, điều trị sự phân tiết dầu.

CHANEL keo không dầu giữ ẩm: có thể cải thiện lượng dầu tiết ra, giúp cho da mặt giữ ẩm không tiết dầu.

CHANEL keo hồi phục sự căng thẳng ban ngày cho da: giảm thiểu sự phân tiết dầu và se khít lỗ chân lông, khiến da căng mịn.

ESTEE LAUDER kem tinh chất mềm da chống nhăn ban đêm: tiêu trừ nếp nhăn, da láng mịn. HR nước hoa hồng điểu trị sự phân tiết dầu hai lần: giúp da cân bằng lượng nước và lượng dầu, đạt đến hiệu quả làm sạch.

IPSA kem chống nắng: thích hợp với da nhạy cảm, có thể bảo vệ da, chống tia tử ngoại. LANCOME nước làm sạch mềm da màu lan: nước hoa hồng dưỡng da không chứa thành phần rượu tinh.

SKII kem tinh chất: có thể gia tăng thúc đẩy tái sinh tế bào da, dưỡng da giữ ẩm, giúp da căng mịn đàn hồi.

SHISEIDO sữa tinh chất chống nhăn: hàm chứa vitamin A, có thể cải thiện và dự phòng nếp nhăn.

CLINQUE Kem mắt mỗi ngày: cải thiện nếp nhăn và túi mắt. SHISEDO THPHY: tinh chất sáng mắt: dưỡng những vùng xung quanh mắt dễ khô da, có thể phòng chống những nếp nhăn nhỏ.

AVEDA dịch tinh chất axít trái cây phục hồi: có thể làm mờ nếp nhăn, quân bình chất dầu, điều trị nốt đậu mùa và tiêu hóa vết sẹo.

KOSE mặt nạ làm sạch mỡ bì: có tác dụng tổ hợp của dịch điều trị và mặt nạ, có thể làm sạch và bảo dưỡng da, loại trừ mụn trứng cá chống mụn nước.