Trang chủ » Công dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm DMAE Bitartrate

Công dụng của loại nguyên liệu mỹ phẩm DMAE Bitartrate

(Ngày đăng: 28-05-2018 17:31:00)
DMAE Bitartratelà một loại nguyên liệu mỹ phẩm hằng ngày bạn vẫn hay sử dụng mà không hề hay biết. Đây là một trong những loại nguyên liệu mỹ phẩm làm đẹp hằng ngày mà bạn luôn sử dụng mà không hề hay biết về nó.

cung cap nguyen lieu my pham

Kiến thức về loại nguyên liệu mỹ phẩm DMAE Bitartratecực kì ít người biết, nhưng với các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, thì DMAE Bitartrateđược xem là nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp và quý trong các công thức làm đẹp.

1.Kiến thức chuyên sâu DMAE Bitartrate

DMAE là một loại rượugốc amin, một tiền thân của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine và hiện diện trong các mô thần kinh (với số lượng nhỏ) và có nhiều trong cá.

DMAE hoạt động như chất chuyên dọn dẹpcác gốc tự do vì hàm lượng electron cao nguyên tử nitơ của nó. Một khi được phosphoryl hóa, DMAE được kết hợp vào các màng tế bào, bảo vệ chống lại sự liên kết ngang protein màng tế bào. Ngoài ra, DMAE là một tiền thân trực tiếp đối với choline, mà nó tham gia vào quá trình sinh tổng hợp màng tế bào.

Cơ chế tác động làm tăng độ săn chắc cho da của DMAE là điều chưa được biết đến.

2.Hướng dẫn sử dụng DMAE Bitartrate

Tỷ lệ thực tế của DMAE theo trọng lượng trong muối bitartrate DMAE là khoảng 37%. Để đạt được một nồng độ 3% DMAE trong 4 oz (120ml), bạn sẽ cần khoảng 10 gram DMAE bitartrate (phần còn lại sẽ là các axit tartaric).

DMAE Bitartrate được trộn trực tiếpvào một loại kemlót có thể sẽ biến kem thànhdạng sữa dưỡng quá lỏng. Để pha chế kem dưỡng DMAE, đầu tiên hãy trộn DMAE với kem Sea Kelp, sau đó trộn hỗn hợp vào kem dưỡng. Một lúc hãy thử một chút để mà kem dưỡng của bạn không hóa lỏng, trừ khi bạn không phiền khi sử dụng nó như sữa dưỡng.

3.Thành phần

DMAE bitartrate