Trang chủ »

Công nghệ làm đẹp tế bào gốc của Hàn Quốc

Công nghệ làm đẹp tế bào gốc của Hàn Quốc
(Ngày đăng: 28-05-2018 20:48:47)
Công nghệ tế bào gốc là một trong những công nghệ làm đẹp ở Hàn Quốc có hiệu quả nhìn rõ ràng sau khi sử dụng. Nhờ vào công nghệ này mà rất nhiều chị em có được một khuôn mặt xinh và trắng đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu xem cơ chế hoạt động của công nghệ tế bào gốc này như thế nào nha.

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP là một trong những phương pháp làm đẹp hàng đầu trên thế giới. Phương pháp này, được các nước phát triển: Mỹ, Anh, Pháp… áp dụng thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho nhiều phụ nữ.

Tại châu Á, Hàn Quốc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP nói riêng. Công nghệ này sử dụng tế bào gốc và hoạt chất của chính cơ thể (tiểu cầu) để nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da từ sâu bên trong, nhờ vậy, xử lý triệt để các vấn đề: tổn thương da, sẹo rỗ do mụn trứng cá, nám da, lão hóa sớm… Không chỉ vậy, công nghệ tế bào gốc PRP còn tỏ rõ tác dụng trong việc làm trắng sáng, xóa nhăn và ngăn ngừa quá trình lão hóa. Làn da sẽ khỏe, đẹp trông thấy ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cũng cho biết: Do ưu điểm không cần phẫu thuật, không đau đớn, an toàn với mọi loại cơ địa nên phương pháp này được phụ nữ Á Đông rất ưu chuộng. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp này đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao mà không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được.

Với mong muốn giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận với công nghệ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc, bệnh viện Hồng Ngọc đã hợp tác cùng 3 viện thẩm mỹ: Viện thẩm mỹ AllForSkin, Gaga, Samsung S.

Theo đó, từ ngày 23/5 đến 25/5 quý khách hàng đăng ký tham gia chương trình sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn miễn phí về trẻ hóa cơ thể bằng tế bào gốc tự thân tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Đến với chương trình, quý khách sẽ được các bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp khám và tư vấn. Đây là những người nổi tiếng bởi trình độ học vấn cao, đã tốt nghiệp thạc sỹ, tiến sỹ các trường đại học y khoa nổi tiếng như trường đại học y khoa Keimyung, Chang Chung. Đặc biệt, bác sỹ Oh Jae Hun còn là thành viên ban giám khảo cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong nhiều năm, nhận nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá khác.

Chương trình hợp tác một lần nữa khẳng định bệnh viện Hồng Ngọc nói chung và Thẩm mỹ Hồng Ngọc nói riêng được các đối tác quốc tế tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.