• Chăm sóc da
  • Công thức trị mụn đầu trắng tự nhiên

Công thức trị mụn đầu trắng tự nhiên

Một ít phút thực hiện các thủ thuật chăm sóc da sẽ giúp ạn ngăn chặn việc mắc nhiễm các chứng bệnh về da liên quan. Đặc biệt những công thức chửa trị khẩn cấp hiện rợng mụn đầu trắng sẽ giúp bạn giảm viêm và tấy đỏ do ác loại mụn gây ra. Bạn có thể sử dụng các phương pháp trị liệu hữu cơ để khôi phục lại tình trạng hoàn hảo cho da của bạn.

Mụn đầu trắng là một trong những hậu quả chung cúa thói quen chăm sóc da không phù hợp cũng như do sự oạt động quá mức của tuyến bã nhờn. Nếu do yếu tố đầu tiên gây nên thì chúng ta có thể thay đổi thói quen để ránh bị viêm nhiễm, còn nếu do yếu tố thứ hai gây nên hì chúng ta có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để chữa trị.

Mụn có thể dễ dàng xuất hiện nếu chúng ta không hăm sóc da hàng ngày và thực hiện các công thức tạo lá 'hắn bảo vệ làn da.

Những đốm mụn trắng được xem là tình trạng nghiêm rọng nhất của mụn. Các bạn có thể tham kháo công thức ú mật dưới đây để biết cách làm sạch da khi da bị mụn và ìm hiếu xem làm thếnào để cung cấp cho lỗ chân lông và :ác tếbào da những loại vitamin, dưỡng chất cần thiết.

Lô hội

Rất nhiều người trồng lô hội trong vườn hoặc trong nhà và nó là một phương thuốc chữa trị mụn khấn cấp rất hoàn hảo. Tất cả những gì bạn cần làm là dùng một chiếc dao sắc để cắt lá cây lô hội. Sau đó bạn loại bo các lớp vỏ dày bên ngoài và trích xuất gel ó trong đó để thoa nó lên những vùng da bị mụn.

Bạn nên làm sạch da trước khi bôi gel vào và chi nên bôi gel vì nếu như bôi hỗn hợp vói các loại khác làn da có thể bị viêm nhiễm. Sau 10 phút bạn có thể rứa sạch vói nước ấm.

Lô hội rất hiệu quả khi sử dụng để trị mụn đầu trắng.

Bạc hà

Trong loại thảo dược này có chứa chất chống khuẩn và chống viêm mà bạn có thể dùng nó khi da bị mụn.

Hãy lấy 4-5 lá bạc hà và nghiền nhuyễn chúng ra. Sau đó bạn chà lên các nốt mụn. Khoảng 5-10phút thì bạn rửa sạch vói nước lạnh.

Bạn có thô kiếm trứng tác dụng của lá bạc hà sau một vài lần thực hiện.

Nghiên nhuyễn một quà bơ và sau đó bạn trộn với một vài giọt nước lạnh. Bước tiếp theo là bạn chà hỗn hợp này lên vết mụn dầu trắng và đế đó ít nhất 10 - 15 phút. Cuối cùng bạn rứa sạch bằng nước ấm.