• Giảm cân
  • Đậu đỏ có khả năng giảm cân tốt như thế nào?

Đậu đỏ có khả năng giảm cân tốt như thế nào?

Đậu đỏ là thức ăn làm giảm cân hiệu quả, công hiệu thanh nhiệt giải độc, kiện tỳ ích vị, lợi niệu tiêu thũng, bổ huyết thông khí... giúp tăng như động đường ruột, giảm bớt táo bón, thúc đẩy bài niệu, giúp ích cho việc bài ra phần muối và chất béo dư thừa trong cơ thể.

Đậu đỏ

Đậu đỏ là một thực phẩm rẻ tiền lại hỗ trợ giảm cân.

Đậu đỏ chứa thành phần a xít nên trở thành một thực phẩm tuyệt vời để tăng cường quá trình tiêu hóa trong đường ruột.

Ngoài ra, đậu đỏ còn có tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng và loại bỏ các chất béo trong cơ thể. Bạn có thể dùng đậu đỏ nấu nước uống hoặc chế biến thực ăn.

Cách giảm cân hằng đậu đỏ

Mỗi sáng và chiều ăn cháo nấu bằng đậu đỏ, ăn uống bình thường, chỉ cần không ăn đồ ăn vặt và béo ngậy, ba bữa ăn no.

Lưu ý khi nấu cháu đậu đỏ là nhất định phải ngâm trước trên 24 giờ.

Ngoài ra bạn có thể làm món canh đậu đó cho bữa tối của mình. Nhược điểm của cách giảm cân này là bạn chỉ có thể giảm được tầm lkg trong 1 tuần. Nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép co thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt.

Cách làm món canh đậu đỏ

Ngâm đậu đò trong nước khoảng 24 giò để đậu bở.

Dùng SỐđậu đã ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp đậu. Khi để nguội là có thể ăn được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường nếu không sẽ phản tác dụng.

Uống bột đậu

Bạn có thể xay đậu đỏ ra thành bột mịn và pha cùng với nước để uống. Mỗi ngày uống thay nước, nếu cứ làm như vậy thì trong vòng một tháng bạn có thể giảm được đến 8 kg.

Phương pháp giảm cân này thích hợp với tất cả các lứa tuổi. Hơn nữa bạn lại hoàn toàn có thế yên tâm vì nó sẽ không gay ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể.