Trang chủ »

Đẹp mắt với những mẫu đồng hồ Rado bằng đá quý dành cho nữ

Đẹp mắt với những mẫu đồng hồ Rado bằng đá quý dành cho nữ
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:04:27)
Như đã biết thì thương hiệu đồng hồ Rado nổi tiếng với những chiếc đồng hồ được làm từ đá quý. Và những chiếc đồng hồ rado được làm bằng đá quý luôn luôn thu hút cánh chị em phụ nữ như một món trang sức đắt tiền. Vì thế những mẫu đồng hồ rado cho nữ được xem là biểu tượng để đánh giá sự sang chảnh của một người phụ nữ nào đó.

Đẹp mắt với những mẫu đồng hồ Rado bằng đá quý dành cho nữ

Những chiếc đồng hồ đeo tay rado cực kì nổi bật với những phiến đã nhỏ ấp lánh và bền bỉ. Hầu hết bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ rado sẽ là màu đen tuyền bí ẩn và bóng bẩy, một phần là vì đa số các mẫu đồng hồ này điều được làm từ kim cương nhân tạo (một dạng chuyển hoá cacbon thành kim cương). Với loại nguyên liệu kim cương nhân tạo này, người ta có thể tạo ra một chiếc đồng hồ rado miễn nhiễm với sự trày xướt, miễn nhiễm với các tác động vô tình thường xảy ra cho một chiếc đồng hồ đeo tay. Đặc biệt đã có một chiếc đồng hồ Rado đạt kỷ lục thế giới về một chiếc đồng hồ có độ cứng (google tìm mẫu đồng hồ Rao V100k).

Với sự nổi tiếng cũng như là một cái thương hiệu Rado mạnh mẽ cà cứng cáp, mà hầu hết những mẫu đồng hồ Rado sau này điều được làm từ vật liệu cực kì cứng và quý. Vì điểm này mà đa số những mẫu đồng hồ Rado điều dành cho quý chị em phụ nữ với vẻ đẹp cực kì sang trọng và quý phải. Phải nới rằng những chiếc đồng hồ rado đá nữ có sức hấp dẫn kì lạ và lôi cuốn bất cứ chị em phụ nữ nào.