• Chia sẻ
  • Diệt mối nhanh chóng với thuốc diệt mối Agenda

Diệt mối nhanh chóng với thuốc diệt mối Agenda

Mối thường sinh sống theo bầy đàn, và có nguy cơ gây hại rất lớn. Thông thường, khi phát hiện được sự xâm nhập của mối, các vật dụng bằng gỗ, các công trình xây dựng đã bị thiệt hại nghiêm trọng vì chúng ta thường khó xác định được dấu hiệu cũng như vị trí của tổ mối.

Đặc biệt, chúng ta chỉ có thể diệt mối tận gốc, nhanh chóng chỉ khi tiêu diệt được loài mối chúa, trong khi đó, mối chứa thường ở trong tổ và ít khi ra ngoài. Nếu sử dụng những loại thuốc diệt mối thông thường, khiến cho mối bị chết sau khi nhiễm thuốc thì không thể nào có thể diệt mối chúa. Kế đó, mối chúa tiếp tục sinh nở và tiếp tục gây hại.

Hiện nay, giải pháp diệt mối nhanh chóng, tận gốc được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường là loại thuốc diệt mối Agenda. Đây là một loại thuốc diệt mối sinh học, có khả năng lây nhiễm chất độc, diết chết những con mối không trực tiếp tiếp xúc với thuốc, kể cả mối chúa. Agenda có khả năng kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp. Với liều lượng này, mối không những không chết ngay tức khắc, mà để mối mang chất độc về tổ khiến cho cả tổ mối đều bị tiêu diệt, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường xung quanh.

Agenda hiện được ứng dụng để diệt mối trong nhiều khu vực khác nhau như trong các công trình xây dựng, trong nhà, các cây trồng. Sau một quá trình ứng dụng, người sử dụng hoàn toàn có thể nhận thấy được kết quả làm giảm hoạt động của mối một cách đáng kể.