Trang chủ »

Đỉnh cao nghệ thuật với những chiếc đồng hồ Rado automatic

Đỉnh cao nghệ thuật với những chiếc đồng hồ Rado automatic
(Ngày đăng: 31-05-2018 11:04:53)
Nói tới những chiếc đồng hồ cao cấp người ta sẽ nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ automatic, còn nghĩ tới những chiếc đồng hồ siêu cứng đầu người ta nghĩ tới đồng hồ Rado, vậy chuyện gì xảy ra khi kết hợp giữa 2 ưu điểm này lại. Cùng tìm hiểu những chiếc đồng hồ rado automatic nổi tiếng thế giới nào.

Đỉnh cao nghệ thuật với những chiếc đồng hồ Rado automatic

Đồng hồ rado là một trong những đồng hồ được xuất thân thì đất nước Thuỵ Sĩ, cái nới mà những thương hiệu đồng hồ cao cấp vang danh thiên ha và nổi tiếng từ xưa tới nay. Tuy tuổi đời của thương hiệu đồng hồ đeo tay Rado cần phải thêm 2 năm nữa mơi đạt mốc 100 năm tuổi. Nhưng tính tới thời điểm hiện tại thì những chiếc đồng hồ rado đã vốn dĩ nổi tiếng không thua kém gì những chiếc đồng hồ thương hiệu Thuỵ Sĩ khác.

Sự nối tiêng của đồng hồ Rado là được làm từ những nguyên liệu cứng từ kim cương nhân tạo. Với loại vật liệu cứng như kim cương ấy nên việc bị trầy xướt hay hư hỏng của những chiếc đồng hồ Rado gần như không thể xảy ra do vô ý. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ rado automactic thì nó gần như tượng trung cho sự vĩnh cứu sự vĩnh cửu về thời gian và cả sự vĩnh cửu về độ bền. Có thế ví chiếc đồng hồ rado như một món trang sức vĩnh cửu cực kì đẹp dành cho bất cứ người nào sở hữu nó. Đặc biệt với các mẫu đồng hồ rado automatic dành cho chị em phụ nữ thì càng phải ngượng mộ hơn về vẻ đẹp quyền quý toả ra từ vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ Rado.