Trang chủ »

Đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại độc đáo

Đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại độc đáo
(Ngày đăng: 04-06-2018 16:25:56)
Ngoài những chức năng như xem giờ quen thuộc, ngày nay các phát minh đã cho ra đời nhiều dòng đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại rất tiện dụng và thông minh.

 Đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại độc đáo

Thật bất ngờ và khó tin khi chiếc đồng hồ đeo tay lại có thêm chức năng y chan điện thoại phải không nào các bạn? Nhưng dù bất ngờ hay khó tin thì đây cũng là sự thật mà có lẽ đang được phổ biến và ưa chuộng hơn.

Cùng chúng tôi tổng kết lại một số dòng đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay để hết thắc mắc nhé.

Đồng hồ Cookoo

Với kiểu dáng trẻ trung, năng động và kết hợp với màu sắc nổi bật nhưng người dùng bất ngờ với một nút có thể chọn lệnh thực hiện theo ý muốn của mình ngay trên màn hình đồng hồ bé nhỏ.

Điều này giống như bạn đang thao tác ngay trên điện thoại của mình với sự lựa chọn như lướt Facebook, định vị vị trí bản đồ, kích hoạt hệ thống camera, bluetooth, nghe nhận được cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ, tin nhấn, thư điện tử… Như vậy, đúng ra, chiếc đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại này đúng là thú vị đúng không nào?

Đồng hồ pebble

Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ thông minh được biết đến với nhiều dòng đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại độc đáo và mới lạ trên thế giới. Chức năng xem ngày giờ thì khỏi nói, đồng hồ pebble còn được thiết kế với chức năng đặc biệt như kiêm luôn vai trò của điện thoại như: thông báo cuộc gọi đến, hộp tin nhắn đến, các thư điẹn tử, nghe nhạc, sử dụng Bluetooth, đàm thoại bằng loa…

Không dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ này còn có thêm chức năng đặc biệt nữa là kiểm tra tình hình và theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, đo huyết áp, kiểm tra trọng lượng cơ thể chính xác và thường xuyên.

Thật bất ngờ và thú vị với chức năng của chiếc đồng hồ đeo tay kiêm điện thoại này đúng không mọi người!