Đồng hồ đeo tay nam

Thị trường đồng hồ đeo tay nam là vô cùng đa dạng, để có thể chọn một sản phẩm phù hợp cho mình, bạn cần xác định được phong cách của bạn thích hợp với loại đồng hồ nam nào.

 

Sử dụng một chiếc đồng hồ đeo tay nam đẹp nhất chính là khi bạn chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của bạn và phong cách của bộ quần áo mà bạn đang mặc. So với phái nữ, đồng hồ nam dễ dàng để phối hợp quần áo và đồng hồ phù hợp phong cách hơn.

Phong cách sang trọng

Các loại đồng hồ đeo tay nam theo phong cách sang trọng thường là những loại đồng hồ có dây và vỏ đồng hồ đều làm bằng kim loại, mạ vàng hay đính kim cương, đá quý. Những chiếc đồng hồ như thế này phù hợp sử dụng cùng với vest, đồ công sở,… trong các dịp đòi hỏi sự nghiêm túc.

Phong cách thanh lịch

Đồng hồ đeo tay nam phong cách này thường là các loại đồng hồ thiết kế gọn gàng, bằng dây thép hay phổ biến hơn là các loại dây da. Phong cách này khá dễ tính, các chàng trai có thể kết hợp nó cùng với vest, áo sơmi công sở hay cũng phù hợp với những bộ quần áo đơn giản lúc các bạn đi chơi, dạo phố.

Phong cách thể thao

Các loại đồng hồ đeo tay nam phong cách thể thao thường to lớn, mạnh mẽ và được thiết kế màu sắc độc đáo, cá tính. Loại đồng hồ này thích hợp với nam sinh trẻ trung, các chàng trai năng động, thể thao và nó sẽ vô cùng bắt mắt khi được diện cùng với quần áo StreetStyle cá tính. Và lưu ý không bao giờ phối loại đồng hồ này với áo sơmi công sở, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng thời trang kì cục nhất.

Phong cách cổ điển

Loại đồng hồ đeo tay nam này thường được ưa chuộng bởi các quý ông tuổi trung niên, và hiển nhiên nó sẽ trở nên bắt mắt khi kết hợp cùng quần âu áo sơmi giản dị, cổ điển.

Sử dụng đồng hồ đeo tay nam không phải dễ, cần hiểu những quy luật ngầm để có thể kết hợp được chiếc đồng hồ yêu thích với bộ quần áo của mình, sẽ làm cho chiếc đồng hồ trở nên đẹp hơn và giá trị hơn.