• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam Casio Edifice EFR-328D-7AV

Đồng hồ đeo tay nam Casio Edifice EFR-328D-7AV

Casio Edifice EFR-328D-7AV là mẫu đồng hồ đeo tay nam rất mạnh mẽ và ấn tượng với thiết kế mặt đồng hồ rất nhiều kim và số khác nhau tạo nên một chuỗi cảm giác mạnh từ chiếc đồng hồ mang lại.

Đồng hồ đeo tay nam Casio Edifice EFR-328D-7AV

Thương hiệu Casio là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường đồng hồ đeo tay điện tử giá rẻ. Mẫu đồng hồ Edifice EFR-328D-7AV là một mẫu đồng hồ đeo tay sang trọng dành cho các bạn nam với thiết kế khá ấn tượng và tạo cảm giác mạnh mẽ, tự tin cho người đeo.

Đây là loại đồng hồ chạy bởi năng lượng Quartz và dùng loại pin đặc biệt SR621SW có thời lượng sử dung lên đến 2 năm. Toàn bộ đồng hồ được chủ yếu từ thép không gỉ, trên niền được mạ ion  đỏ nâu.  Mặt kính thì được dùng bởi đá spphire trong suốt làm ra, có khả năng chống trầy xướt và chịu được lực va chạm và áp suất cao. Đồng hồ có khả năng  chịu nước lên tới 100m = 10 bar. Mặt đồng hồ khá to, có rất nhiều kim quay kết hợp với  những con số có giá trị khác nhau, trở thành họa tiết trang trí đặc biệt của đồng hồ.

Đồng hồ đeo tay nam Casio Edifice EFR-328D-7AV rất thích hợp cho bất cứ bạn nam nào có cá tính manh mẽ, có cơ bắp. Mang đồng hồ như một món trang sức trong các buổi lễ hội, đám cưới, tiệc, họp, đi chơi,…