• Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G vàng đen “sang chảnh”

Đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G vàng đen “sang chảnh”

Đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G có màu vàng – đen vô cùng ấn tượng, sự kết hợp giữa hai gam màu này lại với nhau làm chiếc đồng hồ trở nên sành điệu và hiện đại hơn. Bạn có thể tham khảo mẫu đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G tại Hiếu Tín watch – một trong những địa chỉ cung cấp hàng Movado chính hãng và chất lượng trên địa bàn TPHCM.

Đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G vàng đen “sang chảnh”

Chiếc đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, điểm nhấn của đồng hồ là mặt màu đen nhưng lại có kim và một viên kim cương điểm tô giữa đồng hồ màu vàng. Sự kết hợp hai gam màu: đen – lịch lãm, mạnh mẽ và vàng sang trọng, hiện đại đã làm nên chiếc đồng hồ có vẻ đẹp thu hút và vô cùng ấn tượng. Thiết kế đơn giản, gần như đồng hồ không số chỉ có một viên kim cương đính giữa để tạo điểm nhấn nên người nhìn dễ dàng bị thu phục và say mê.

Ngoài cho thiết kế sang trọng và lịch lãm, những chiếc đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G còn được tạo nên từ những vật liệu cực kì tốt. Dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ, mặt kính thì được làm từ đá sapphire, năng lượng mà đồng hồ sử dụng là nguồn năng lượng thạch anh và khả năng chống chịu nước của đồng hồ cũng rất tốt.

Chiếc đồng hồ đeo tay nam Movado KP2020G vừa có thiết kế đẹp, vừa tạo nên từ chất liệu tốt, vừa kết hợp màu sắc hài hòa sang trọng. Đây thực sự là một trong những phụ kiện thời trang cao cấp tô điểm thêm nét lịch lãm và sang trọng cho phái mạnh.